Tháng 10 đánh dấu sự xuất hiện của những dòng sản phẩm bánh kẹo đặc sắc mang thương hiệu Chocomin trên sàn VNAMALL. Mỗi một sản phẩm của Chocomin đều được thể hiện bằng sự tâm huyết, sáng tạo, không chỉ đặc sắc về hương vị, mà còn mang lại giá trị cao về mặt tinh thần và nhiều cung bậc vị giác cho người thưởng thức.

Sản phẩm Chocomin Chiếc cầu xoay

1. Sản phẩm “Chocomin Chiếc cầu xoay”: là sự kết hợp độc đáo giữa những hạt cacao nguyên chất và nhân trái cây để cho ra đời những viên chocolate phủ nhân với hương vị hoàn toàn mới lạ. Mỗi hộp sẽ có nhiều hương vị khác nhau cho bạn khám phá: vị đắng nhẹ của chocolate và vị chua của việt quất, ngọt nhẹ của xoài, vị thanh mát của quất, thơm nồng của nho, béo béo của hạt macca, hạt điều… Hộp được thiết kế hiện đại, thanh lịch, rất phù hợp để đem tặng người thân bạn bè hoặc tự thưởng cho bản thân sau một ngày làm việc năng suất. Sản phẩm đang được bán trên VNAMALL với mức giá chỉ 138.000VNĐ/hộp 64gr.

Sản phẩm Pet Collection

2. Sản phẩm “Pet Collection”: là bộ sưu tập chocolate mang hình ảnh và tên gọi riêng của 68 chú cún nổi tiếng tại các quốc gia trên thế giới. Hương vị chocolate ngọt ngào đi kèm với hình ảnh trang trí đáng yêu chắc chắn sẽ làm xiêu lòng bất kỳ vị khách nào với giá chỉ từ 258.000VNĐ/hộp.

Vui lòng truy cập vnamall.vietnamairlines.com để tìm hiểu thêm thông tin và đặt mua các sản phẩm của Chocomin.