Bạn đã có kế hoạch cho những chuyến bay đoàn viên cùng gia đình, hay lên chương trình du xuân khi Tết Quý Mão đang đến rất gần? Hãy nhanh tay săn vé của Vietnam Airlines với mức giá ưu đãi chỉ từ 666.000VNĐ/chiều.

Săn vé rẻ bay mùa Tết

Nhu cầu đi lại của hành khách trong dịp Tết năm nay được dự báo tăng lên rất mạnh. Nếu có ý định bay Tết, bạn cần khẩn trương mua vé ngay lập tức để có được mức giá tốt nhất, tránh rơi vào tình trạng hết vé hoặc phải mua vé giá cao sát ngày bay. Còn với những ai đang có kế hoạch du xuân, đừng bỏ lỡ chương trình bán vé Tết lệch đầu của Vietnam Airlines với mức giá ưu đãi (đã bao gồm thuế phí) vô cùng hấp dẫn:

– Vé hạng Phổ thông: Chỉ từ 666.000VNĐ/chiều giữa TP. Hồ Chí Minh và Buôn Ma Thuột/Pleiku/Tuy Hòa/Quy Nhơn/Chu Lai/Đà Nẵng/Huế/Quảng Bình/Vinh/Thanh Hóa/Hải Phòng/Quảng Ninh/Hà Nội được mở bán từ nay đến ngày 05/02/2023.

– Vé hạng Thương gia: Đồng giá 2.868.000VNĐ/chiều giữa TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội/Vinh/Hải Phòng/Thanh Hóa/Quảng Ninh/Đồng Hới; 1.868.000VNĐ/chiều giữa TP. Hồ Chí Minh và Quy Nhơn/Chu Lai/Tuy Hòa/Pleiku/Buôn Ma Thuột/Đà Nẵng/Huế được mở bán từ nay đến ngày 31/01/2023.

 

Ưu đãi bán vé Tết lệch đầu được áp dụng cho các chuyến bay khởi hành từ TP. Hồ Chí Minh từ ngày 26/01/2023 đến ngày 05/02/2023; riêng hành trình từ TP. Hồ Chí Minh đến Đà Nẵng/Huế được áp dụng từ ngày 28/01/2023 đến ngày 05/02/2023. Chiều đến TP. Hồ Chí Minh được áp dụng cho các chuyến bay khởi hành từ ngày 14/01/2023 đến ngày 22/01/2023.

Ngoài ra còn có nhiều chương trình ưu đãi khác được cập nhật thường xuyên trên ứng dụng di động và trang web: www.vietnamairlines.com, đặc biệt là chương trình VNAHolidays combo vé máy bay Vietnam Airlines và khách sạn từ các đối tác uy tín với mức giá ưu đãi lên tới 30%.

Tiện lợi với các dịch vụ trực tuyến

Để gia tăng sự chủ động và tiết kiệm thời gian của bạn trong dịp cao điểm Tết năm nay, từ tháng 11/2022, Vietnam Airlines đã hoàn thiện hệ thống làm thủ tục trực tuyến (check-in online) tại tất cả các sân bay trong nước và trở thành hãng hàng không đầu tiên áp dụng dịch vụ tiện lợi này trên toàn mạng lưới sân bay tại Việt Nam.

Chỉ với một vài thao tác đơn giản qua ứng dụng di động hoặc trang web Vietnam Airlines, bạn có thể dễ dàng mua vé, đặt chỗ, làm thủ tục trực tuyến trong khoảng thời gian từ 24 tiếng đến 01 tiếng trước giờ khởi hành; đồng thời có thể lựa chọn sử dụng nhiều dịch vụ tiện ích khác như: chọn chỗ ngồi theo sở thích, giữ giá tốt tại thời điểm truy cập, mua thêm ghế trống, mua hành lý trả trước, suất ăn mua trước, nâng hạng ghế, đặt dịch vụ đặc biệt… để có được hành trình thoải mái trọn vẹn.

Đào, mai tặng người thân

Với những ai trở về đoàn viên cùng gia đình, còn gì tuyệt vời hơn khi được tặng cho người thân những cành đào, cành mai biểu tượng cho mùa xuân sum họp, hạnh phúc. Bay Tết năm nay, mỗi hành khách trên các chuyến bay nội địa Việt Nam từ ngày 26/12/2022 đến hết ngày 05/02/2023 (tức từ ngày 04 tháng Chạp âm lịch năm Nhâm Dần đến 15 tháng Giêng âm lịch năm Quý Mão) sẽ được mang theo 01 bó đào, mai (mỗi bó không quá 2 cành), kích thước tối đa 150x40x40cm dưới dạng hành lý ký gửi với giá cước vận chuyển 450.000VNĐ/bó (chưa bao gồm VAT).

Các bó đào, mai hành khách mang theo không được tính vào tiêu chuẩn hành lý miễn cước và không áp dụng với dịch vụ hành lý trả trước. Đối với các loại cây cảnh, cây hoa và các loại cây khác có chậu/bọc bầu đất, Vietnam Airlines sẽ vận chuyển dưới dạng hàng hóa theo đúng quy định để đảm bảo an toàn khai thác.

Hành khách vui lòng liên hệ với các phòng vé và đại lý chính thức trong nước của Vietnam Airlines để biết thêm thông tin chi tiết và đặt dịch vụ.