Hành trình cùng Vietnam Airlines trên những chuyến bay mùa Xuân, bạn sẽ được lựa chọn nhiều dịch vụ tiện ích, phù hợp cho mọi đối tượng hành khách.

Chọn chỗ ngồi trước theo ý muốn

Bạn muốn được ngồi cạnh cửa sổ để ngắm nhìn cảnh đẹp từ trên cao, muốn có chỗ để chân thoải mái ở hàng ghế thoát hiểm, hay dễ dàng ra vào với ghế cạnh lối đi? Dịch vụ “Chọn trước chỗ ngồi” của Vietnam Airlines sẽ giúp bạn có được chỗ ngồi như ý chỉ với một khoản phí nhỏ. Đặc biệt, dịch vụ này càng hữu ích hơn cho bạn nếu đi cùng người già, trẻ nhỏ hay người hạn chế khả năng di chuyển trong dịp cao điểm Tết.

Chọn chỗ ngồi trước theo ý muốn

Nâng hạng tiện lợi

Ngay cả khi đã mua vé, bạn vẫn có thể mua nâng hạng dịch vụ cao hơn với một chi phí hợp lý trong trường hợp chuyến bay còn chỗ. Cơ hội để tận hưởng những dịch vụ đẳng cấp của hạng Thương gia với ghế ngồi rộng rãi, không gian riêng biệt, ẩm thực đặc sắc, chương trình giải trí phong phú đang gần bạn hơn bao giờ hết.

Nâng hạng tiện lợi

Bảo hiểm chậm/hủy chuyến bay

Là hãng hàng không có tỉ lệ đúng giờ hàng đầu, Vietnam Airlines luôn bảo vệ toàn diện để hành khách an tâm cất cánh ngay cả trong trường hợp lịch bay thay đổi. Bảo hiểm chậm/hủy chuyến bay – FLY PRO là sản phẩm dành riêng cho hành khách của Vietnam Airlines trên các chuyến bay nội địa và quốc tế xuất phát từ Việt Nam. Chỉ với 60.000VNĐ/người/chặng (100.000VNĐ/người/khứ hồi) chưa bao gồm VAT, hành khách sẽ được bảo hiểm tới 1.500.000VNĐ để bù đắp những thiệt hại xảy ra trong trường hợp bị ảnh hưởng do chậm/hủy chuyến bay.

Bảo hiểm chậm-hủy chuyến

Giữ giá tốt ngay – Bay trong tầm tay

Bạn đã chọn được mức giá ưu đãi nhưng cần thêm chút thời gian lên kế hoạch cho chuyến đi, chỉ cần chọn “Giữ giá tốt” trong quá trình đặt chuyến bay tại trang web và ứng dụng di động Vietnam Airlines. Với mức phí chỉ từ 77.000VNĐ/01 khách (đã bao gồm VAT), bạn có thể giữ mức giá tốt đã chọn tới 48 tiếng kể từ khi đặt chỗ.

Giữ giá tốt ngay - Bay trong tầm tay

Mang theo đào, mai trong dịp Tết

Từ ngày 17/01 – 15/02/2022 (tức 15 tháng Chạp âm lịch năm Tân Sửu đến 15 tháng Giêng âm lịch năm Nhâm Dần), hành khách đi máy bay của Vietnam Airlines có thể mang theo cành đào, cành mai dưới dạng hành lý ký gửi. Mỗi hành khách được mang theo tối đa 01 bó đào/mai (mỗi bó không quá 2 cành), kích thước tối đa 150x40x40cm/01 bó với giá cước vận chuyển 450.000VNĐ/bó (chưa gồm VAT).

 

Mang theo đào, mai trong dịp Tết

Hành lý trả trước

Bạn muốn được mang nhiều hành lý và những món quà ý nghĩa nhất để tặng cho người thân trong dịp Tết? Dịch vụ mua hành lý trả trước của Vietnam Airlines là giải pháp tối ưu giúp bạn tiết kiệm được thời gian làm thủ tục tại sân bay, mua trước cân hành lý với mức giá ưu đãi giảm tới 55% so với mua tại sân bay.

Hành lý trả trước

Dịch vụ đón/tiễn tại sân bay:

Để được ưu tiên làm thủ tục chuyến bay, phục vụ hành lý, nối chuyến nhanh chóng, dịch vụ đón/tiễn tại sân bay của Vietnam Airlines là lựa chọn tối ưu đảm bảo cho bạn có được hành trình thuận lợi trọn vẹn từ lúc khởi hành cho đến khi kết thúc chuyến bay. Bạn có thể đặt dịch vụ cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp hoặc những đối tác quan trọng – khách hàng VIP như một món quà năm mới đầy ý nghĩa. Dịch vụ này được áp dụng tại sân bay Nội Bài, Đà Nẵng và Tân Sơn Nhất.

Vui lòng truy cập: www.vietnamairlines.com để biết thêm thông tin chi tiết các dịch vụ trên.

Dịch vụ đón tiễn tại sân bay