Từ ngày 26/03/2023, Vietnam Airlines và Air France nối lại hợp tác trên các đường bay giữa Việt Nam – Pháp bị tạm ngưng từ năm 2020 do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Việc hợp tác trở lại giữa hai Hãng hàng không quốc gia sẽ tạo thuận tiện hơn cho hành khách qua các trung tâm trung chuyển của hai bên.

Theo đó, Air France liên doanh khai thác 12 chuyến bay một chiều/tuần giữa Hà Nội – Paris trên các chuyến bay của Vietnam Airlines vào các ngày thứ Hai, thứ Tư, thứ Năm, thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ nhật (các chuyến bay khởi hành từ Hà Nội có số hiệu VN19, từ Paris có số hiệu VN18). Vietnam Airlines liên doanh khai thác 06 chuyến bay một chiều/tuần giữa TP. Hồ Chí Minh – Paris trên các chuyến bay của Air France vào các ngày thứ Ba, thứ Năm và thứ Bảy (các chuyến bay khởi hành từ TP. Hồ Chí Minh có số hiệu AF253 và từ Paris có số hiệu AF258). 

Vietnam Airlines hiện đang trực tiếp khai thác tổng cộng 20 chuyến bay một chiều/tuần giữa Hà Nội/ TP. Hồ Chí Minh – Paris. Hợp tác giữa Vietnam Airlines và Air France – hai hãng thành viên của Liên minh hàng không toàn cầu SkyTeam sẽ mang tới cho hành khách các dịch vụ đồng bộ, cùng nhiều lợi ích nổi trội như dịch vụ ưu tiên SkyPriority, phòng chờ riêng và các chương trình dành cho khách hàng thường xuyên…