Kỳ vọng về một thế giới di chuyển dễ dàng hơn đang trở thành hiện thực khi bầu trời đã mở cửa, cuộc sống đang trở lại bình thường và Vietnam Airlines đã nối lại nhiều đường bay quốc tế với nhiều sản phẩm mới hấp dẫn.  

Rộn ràng các chương trình ưu đãi

Để đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách sau 02 năm bị kìm nén bởi đại dịch, nhất là đối với các tín đồ yêu xê dịch, Vietnam Airlines đã triển khai nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt (bao gồm thuế phí) trên các đường bay quốc tế.

– Đường bay giữa Đà Nẵng và Kuala Lumpur ((Malaysia): giá vé khứ hồi chỉ từ 2.966.000VNĐ cho hành khách mua tại thị trường Việt Nam và 565 MYR cho hành khách mua tại thị trường Malaysia; thời gian mở bán và khởi hành từ nay đến ngày 31/12/2022.

– Đường bay giữa Việt Nam và Úc: giá vé khứ hồi chỉ từ 13.597.000VNĐ cho hành khách mua vé và khởi hành từ nay đến 31/12/2022 tại thị trường Việt Nam; 676AUD cho hành khách mua vé từ nay đến 30/9/2022 và khởi hành đến ngày 30/11/2022 tại thị trường Úc.

– Đường bay giữa Đà Nẵng và Bangkok (Thái Lan) giá vé khứ hồi chỉ từ 3.969.000VNĐ cho hành khách mua tại thị trường Việt Nam và 5550THB cho hành khách mua tại thị trường Thái Lan, thời gian mở bán và khởi hành từ nay đến ngày 31/12/2022.

– Đường bay giữa Việt Nam và Ấn Độ: giá vé khứ hồi chỉ từ 4.190.000VNĐ (tương đương 181USD) cho hành khách mua vé và khởi hành trước ngày 31/12/2022.

Ngoài ra Vietnam Airlines còn dành tặng ưu đãi giảm giá vé lên tới 15% cho các hành khách đi theo nhóm hoặc đặt vé sớm, giúp bạn và gia đình có thêm cơ hội tận hưởng những hành trình bay thật thoải mái, êm ái với dịch vụ đẳng cấp của hãng hàng không 4 sao duy nhất tại Việt Nam.  

Thêm tiện ích – Thỏa thích bay

Không chỉ được tận hưởng các chương trình ưu đãi hấp dẫn, việc di chuyển bằng đường hàng không của bạn giờ đây cũng thuận tiện hơn khi Vietnam Airlines không ngừng triển khai những dịch vụ mới tiện ích để mang tới cho bạn những chuyến bay thú vị, dễ chịu nhất.

Tại thị trường Nhật Bản, hành khách giờ đây có thể dễ dàng thanh toán mua vé máy bay cực kỳ dễ dàng tại chuỗi cửa hàng Konbini tiện lợi của Nhật Bản sau khi đặt vé trên trang web Vietnam Airlines mà không cần mở thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng (Cụm từ “Konbini” bắt nguồn từ chữ “Konbiniensu sutoa”, tức “Convenient store” trong tiếng Anh để chỉ các cửa hàng bán lẻ quy mô nhỏ ở Nhật Bản, mở cửa 24 giờ hàng ngày, kể cả những ngày lễ Tết). Chỗ của bạn sẽ được giữ trong vòng 24 tiếng kể từ thời điểm đặt vé trên trang web. Trong khoảng thời gian giữ chỗ, bạn có thể tới chuỗi cửa hàng 7-Eleven hoặc các cửa hàng Lawson, Ministop, FamilyMart và SeicoMart gần mình nhất để thực hiện thanh toán.

Hành khách đặt vé máy bay trên trang web/ứng dụng di động của Vietnam Airlines tại Singapore cũng có thể dễ dàng chọn mua thêm bảo hiểm du lịch Travel Ready – sản phẩm bảo hiểm du lịch với những quyền lợi cao nhất và toàn diện nhất dành cho hành khách của Vietnam Airlines với mức giá “siêu yêu” chỉ từ 21SGD/người/chiều. Sản phẩm hiện đang được áp dụng cho các hành trình bay một chiều/khứ hồi khởi hành từ Singapore. Riêng đối với hành trình khứ hồi, ngày về không quá 180 ngày kể từ ngày khởi hành.

Ngoài ra, từ tháng 8/2022, Vietnam Airlines cũng đã triển khai dịch vụ làm thủ tục trực tuyến (check-in online) cho hành khách khởi hành từ sân bay Sydney và Melbourne (Úc), nâng tổng số sân bay có dịch vụ check-in online lên 16 sân bay nội địa và 30 sân bay quốc tế. Dịch vụ tiện lợi này dự kiến cũng sẽ được Hãng sớm triển khai trong thời gian tới trên toàn mạng lưới sân bay có đường bay khai thác đến. Đây là một trong những nỗ lực của Vietnam Airlines nhằm tiến tới mục tiêu trở thành hãng hàng không công nghệ số (Digital Airline) để mang đến cho hành khách trải nghiệm bay trọn vẹn, tiện nghi nhất.

Vui lòng truy cập: www.vietnamairlines.com để biết thêm thông tin chi tiết.