Tin 1: Cùng bay, cùng nhận thêm 20% dặm thưởng

Từ nay đến 15/03/2022, thành viên cùng trong một Tài khoản Gia đình bay cùng nhau trên một chuyến bay sẽ được nhận được thêm 20% dặm thưởng. Hội viên Bông Sen Vàng tham gia thành công Tài khoản Gia đình trong thời gian trên cũng sẽ nhận ngay 1.000 dặm thưởng. Thông tin chi tiết về quyền lợi dành cho các thành viên và cách tạo Tài khoản Gia đình có tại: www.vietnamairlines.com

Tin 2: Nâng hạng Vàng khi sở hữu thẻ tín dụng

Hội viên Lotusmiles là khách hàng cao cấp của TPBank, đồng thời là chủ thẻ tín dụng liên kết TPBank Vietnam Airlines Visa Platinum sẽ được đặc cách nâng hạng hoặc duy trì hạng thẻ Vàng Lotusmiles khi có tổng chi tiêu đạt 1,5 tỷ VNĐ trong 12 tháng gần nhất kể từ ngày phát hành. Ngoài ra, chủ thẻ còn được tích lũy dặm bay theo tỉ lệ: 20.000VNĐ tương ứng với 1 dặm khi chi tiêu trong nước và 10.000VNĐ tương ứng với 1 dặm khi chi tiêu ở nước ngoài.

Hội viên Lotusmiles không phải khách hàng cao cấp của TPBank cũng sẽ được tích lũy dặm thưởng theo tỉ lệ: 30.000VNĐ tương ứng với 1 dặm khi chi tiêu trong nước và 15.000VNĐ tương ứng với 1 dặm khi chi tiêu ở nước ngoài; đồng thời, được đặc cách duy trì thẻ Titan khi tổng chi tiêu đạt 350 triệu VNĐ trong 12 tháng gần nhất kể từ ngày phát hành thẻ

Tin 3: Ưu đãi giảm giá phòng khách sạn

Hội viên Lotusmiles đặt phòng khách sạn trực tuyến tại: www.marriott.com/default.mi và điền code 9MQ vào ô “Special rate” sẽ được giảm giá 15% tại 10 khách sạn Marriott Việt Nam. Ưu đãi được áp dụng đến 15/03/2022, thời gian lưu trú đến 31/03/2022. Hội viên vui lòng đăng ký thành viên Marriott Bonvoy và xuất trình thẻ Bông Sen Vàng, app Marriott Bonvoy để nhận ưu đãi. Lưu ý: tên trên thẻ và trên app phải trùng khớp với tên giữ phòng khách sạn.

Tin 4: Đặc quyền cho hội viên

Từ nay đến 31/10/2022, hội viên Triệu dặm và hội viên thẻ Bạch kim sẽ được tặng thẻ VIP của Miresto với đặc quyền chiết khấu 10% trên tổng hóa đơn, hội viên thẻ Vàng được tặng thẻ Member của Miresto được tích điểm 5% trên tổng hóa đơn với mức quy đổi 1.000VNĐ tương ứng với 1 điểm để khấu trừ cho lần sử dụng dịch vụ kế tiếp cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Chương trình áp dụng tại hệ thống nhà hàng hải sản Nhật Hatoyama và nhà hàng Thế giới hải sản thuộc Công ty cổ phần ẩm thực Miresto. Hội viên chỉ cần xuất trình thẻ Bông Sen Vàng hoặc hình ảnh thẻ trên mobile app để nhận thẻ hội viên Miresto và hưởng ưu đãi.

Thông tin chi tiết và điều kiện của các chương trình trên có tại: www.vietnamairlines.com