1. FridaySmiles – Nhận ngay 2.000 dặm thưởng

Từ nay đến hết 31/3/2022, hội viên đăng ký gia nhập Chương trình Bông Sen Vàng vào ngày thứ Sáu hàng tuần sẽ được nhận ngay 2.000 dặm thưởng, gấp đôi so với thông thường. Hội viên có thể sử dụng dặm thưởng mua vé máy bay theo hình thức kết hợp Tiền & Dặm hoặc đổi lấy những món quà hấp dẫn trên trang đổi quà LotusMall.

2. Dễ dàng nâng hạng thẻ Bông Sen Vàng

Chỉ cần mở thành công thẻ ghi nợ Vietnam Airlines Standard Chartered, khách hàng sẽ được sở hữu ngay thẻ Bông Sen Vàng hạng Bạc, được tích dặm thưởng khi chi tiêu bằng thẻ, mua bảo hiểm và gửi tiết kiệm. Ngoài ra, chủ thẻ gửi tiết kiệm 500.000.000 VNĐ có kỳ hạn từ 6 tháng trở lên sẽ được đặc cách nâng ngay lên hạng thẻ Titan để hưởng các ưu đãi như làm thủ tục chuyến bay tại quầy ưu tiên, thêm kiện hành lý miễn cước…

3. Ưu đãi đặc biệt – Kỳ nghỉ trong mơ

Từ nay đến ngày 31/12/2021, hội viên Bông Sen Vàng đặt phòng từ 2 đêm trở lên trong hệ thống Fusion tại trang web: www.fusionhotelgroup.com sẽ được giảm: 25% giá phòng tại Fusion Resort Cam Ranh và Fusion Resort Phú Quốc; 30% tại Maia Resort Quy Nhơn và tặng một bữa trưa 2 món; 30% tại Fusion Suites Sài Gòn và Fusion Suites Vũng Tàu; 20% tại Alba Wellness Valley cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Lưu ý: Hội viên điền mã VNAFUSION vào mục ưu đãi khi đặt phòng và xuất trình thẻ hội viên khi làm thủ tục nhận phòng để được ưu đãi.

4. Nâng hạng ngay, bay thoải mái

Để tạo thuận lợi cho hội viên có thêm cơ hội tận hưởng những trải nghiệm cao cấp, Chương trình Bông Sen Vàng đã điều chỉnh giảm dặm trả thưởng khi hội viên sử dụng để nâng hạng dịch vụ. Theo đó, khi mua vé Phổ thông Tiêu chuẩn có hạng đặt chỗ từ S trở lên trên những chặng bay nội địa ngắn, hội viên chỉ cần phải trả 3.000 dặm thưởng để nâng được lên hạng Thương gia. Chương trình có các điều kiện áp dụng.

Thông tin chi tiết các chương trình ưu đãi trên có tại trang web: www.vietnamairlines.com