Đức Tuấn

Chương trình khách hàng thân thiết Ascott Star Rewards (ASR) của thương hiệu Ascott tri ân cộng đồng thành viên với điểm thưởng khi đặt phòng và lưu trú tại bất kỳ khách sạn hay căn hộ dịch vụ có tham gia chương trình ASR của thương hiệu.

The Ascott Limited (Ascott), đơn vị kinh doanh lưu trú thuộc sở hữu của tập đoàn CapitaLand Investment, khởi động chiến dịch kỷ niệm chương trình khách hàng thân thiết, Ascott Star Rewards (ASR) từ ngày 15 tháng 4 năm 2023. Thành viên ASR có thể được tặng đến 25% điểm thưởng khi đặt phòng và lưu trú tại bất kỳ khách sạn và căn hộ dịch vụ có tham gia chương trình ASR của Ascott từ ngày 15 tháng 4 đến hết 31 tháng 5 năm 2023. Chương trình ưu đãi áp dụng cho các tòa nhà tại cả Indonesia, Ấn Độ, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Việt Nam và Campuchia.

Điểm ASR tích lũy có thể hoàn toàn được đổi tại các khách sạn thuộc 14 thương hiệu mà Ascott quản lý trên toàn cầu, không yêu cầu chi phí tối thiểu và không giới hạn thời gian đổi điểm. Ngoài ra, điểm cũng có thể được trao đổi với bạn bè hoặc quyên góp vì mục đích tốt đẹp.