1. Mở thẻ liền tay, nhận ngay ưu đãi
Hội viên Bông Sen Vàng là khách hàng ưu tiên của Ngân hàng Standard Chartered mở thẻ ghi nợ Vietnam Airlines Standard Chartered sẽ được tặng 20.000 dặm thưởng khi chi tiêu đạt 15 triệu VNĐ trong vòng 2 tháng kể từ khi mở thẻ, đồng thời được tích dặm thưởng khi chi tiêu, mua bảo hiểm hoặc gửi tiết kiệm từ nay đến hết 30/6/2021. Ngoài ra, hội viên mở thẻ tín dụng Standard Chartered Worldmiles cũng sẽ được tặng 24.000 dặm thưởng nếu có mức chi tiêu đạt 20 triệu VNĐ trong vòng 2 tháng kể từ khi mở thẻ.

2. Ưu đãi cho khách hàng thân thiết
Hội viên Bông Sen Vàng sử dụng dịch vụ của chương trình Khách hàng thân thiết – MB Star dành cho khách hàng cá nhân sẽ được tích lũy điểm thưởng StarPoint của MBBank. Điểm StarPoint có thể chuyển tặng cho bạn bè, người thân cùng là thành viên của MB Star; quy đổi sang dặm bay Bông Sen Vàng theo tỷ lệ: 21 điểm StarPoint tương ứng với 1 dặm bay hoặc đổi lấy các loại quà tặng hấp dẫn như e-voucher du lịch, mua sắm, ẩm thực… Đặc biệt, hội viên sẽ được tặng 1.000 điểm StarPoint khi tải app MBBank và đăng ký tài khoản thành công tại địa chỉ: http://bit.ly/newsmbvna.


3. Dễ dàng cộng dặm bổ sung
Bay cùng Vietnam Airlines và Pacific Airlines, hội viên hoàn toàn yên tâm dặm thưởng của mình sẽ được bảo toàn trong mọi trường hợp. Nếu sau 14 ngày thực hiện chuyến bay mà không thấy dặm thưởng trong tài khoản, hội viên chỉ cần truy cập tài khoản Bông Sen Vàng qua mobile app hoặc tại trang web: www.vietnamairlines.com, vào mục “Yêu cầu cộng dặm” và điền các thông tin của chuyến bay bị thiếu để được cộng dặm bổ sung. Ngoài ra, hội viên cũng có thể liên hệ với các chi nhánh Vietnam Airlines, cung cấp vé và thẻ lên máy bay để được trợ giúp nhanh chóng.


4. Cơ hội tích lũy dặm thưởng
Từ nay đến hết 6/6/2021, hội viên Bông Sen Vàng là chủ thẻ tín dụng quốc tế của Ngân hàng SHB sẽ được tích lũy điểm thưởng khi có chi tiêu theo tỷ lệ: 1.000 VNĐ tương ứng với 1 điểm thưởng SHB. Điểm thưởng SHB có thể quy đổi thành dặm thưởng Bông Sen Vàng theo tỷ lệ tùy thuộc vào từng loại thẻ. Hội viên vui lòng truy cập trang web: www.shb.com.vn để biết thêm về ưu đãi và cách đổi điểm thưởng SHB.


Thông tin các chương trình trên có tại trang web: www.vietnamairlines.com