Minh Anh

Trong hai ngày 19-20/08 vừa qua, Vòng chung kết giải đấu MercedesTrophy Việt Nam 2022 đã trở lại và bùng nổ cùng sự góp mặt của 182 người chơi. Sự kiện đã gọi tên 2 nhà vô địch với cơ hội đại diện Việt Nam cùng tranh tài với các quốc gia khác tại vòng đấu MercedesTrophy World Final 2022 diễn ra ở Stuttgart, Đức.

Sau hơn 20 vòng đấu tuyển chọn trên toàn quốc, vòng chung kết MercedesTrophy Việt Nam 2022 năm nay được tổ chức tại sân golf Hoiana Shores Golf Club, Nam Hội An, Quảng Nam. Đến với giải đấu, các tuyển thủ đã được thỏa sức trải nghiệm ở mọi trình độ và góc độ với sân links 18 lỗ, mang đến những thử thách khác biệt trong khung cảnh tuyệt đẹp cho những ai đam mê bộ môn xa xỉ này.

Với kết quả thi đấu cực kỳ ấn tượng, vòng chung kết MercedesTrophy Việt Nam 2022 đã gọi tên 2 nhà vô địch là anh Đặng Ngọc Dũng – giải BEST NET và anh Hà Ngọc Hoàng Lộc – giải BEST GROSS. Ngoài ra, Mercedes-Benz Việt Nam đã đặc biệt chuẩn bị 4 giải Hole-in-One (HiO) với tổng giá trị giải thưởng lên đến 10 tỷ đồng. Tuy nhiên, khá đáng tiếc vì các giải HiO đã chưa tìm được chủ nhân trong giải đấu.

Giải đấu năm nay được đông đảo người yêu Golf quan tâm và yêu thích, không chỉ bởi giá trị giải thưởng cao mà còn vì một phần thưởng đặc biệt quan trọng. Chiến thắng tại vòng chung kết MercedesTrophy Final 2022 đã mang đến cơ hội tuyệt vời cho 2 nhà vô địch năm 2022 và 1 nhà vô địch năm 2020, khi họ sẽ được đại diện Việt Nam cùng tranh tài với các quốc gia khác tại vòng đấu MercedesTrophy World Final 2022 diễn ra ở Stuttgart, Đức.

MercedesTrophy là giải golf doanh nghiệp có quy mô lớn nhất thế giới với bề dày lịch sử phát triển, được đông đảo người yêu golf quan tâm và yêu thích. Tại Việt Nam, không chỉ đơn thuần tạo ra một sân chơi cho khách hàng của Mercedes-Benz, MercedesTrophy còn hỗ trợ sự phát triển của môn thể thao đẳng cấp này và mở rộng cộng đồng với cùng niềm đam mê.

Hành trình của MercedesTrophy Việt Nam 2022 đã chính thức khép lại, và một hành trình mới tại MercedesTrophy World Final 2022 chuẩn bị mở ra. Với sự đầu tư nghiêm túc cùng khả năng chuyên nghiệp của mình, MBV tin rằng các đại diện Việt Nam sẽ có 1 hành trình ngoạn mục với nhiều thành công tại giải đấu toàn cầu.