Đức Tuấn

Thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản UNIQLO đã chính thức khai trương cửa hàng UNIQLO Vincom Bà Triệu vào ngày 28/10. Đây chính là cửa hàng thứ 13 và cũng là bước tiếp theo trong kế hoạch thúc đẩy quá trình mở rộng của thương hiệu UNIQLO tại Việt Nam.

Dàn người mẫu trong trang phục Thu/Đông 2022

Cửa hàng mới của UNIQLO có tổng diện tích bán hàng hơn 2.000m2 trải dài khắp ba tầng và tọa lạc tại Vincom Bà Triệu, một trong những trung tâm mua sắm sôi động nhất của Thủ đô Hà Nội. Với sự kiện khai trương lần này, UNIQLO mang đến các thiết kế LifeWear Thu/Đông 2022 mới nhất kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn, cùng quà tặng giới hạn.

Cửa hàng bán lẻ thứ 13 của UNIQLO tại Việt Nam là một phần quan trọng trong kế hoạch thúc đẩy quá trình mở rộng của thương hiệu với hệ thống bán lẻ rộng khắp cùng cửa hàng trực tuyến UNIQLO.com chỉ sau chưa đầy 3 năm tại Việt Nam. Cửa hàng UNIQLO Vincom Bà Triệu đại diện cho phong cách sống và tinh thần hiện đại của người dân Thủ đô, đồng thời dành sự tôn trọng sâu sắc cho truyền thống, văn hóa đương đại của Hà Nội.

Những điểm nhấn độc đáo chỉ có tại cửa hàng UNIQLO Vincom Bà Triệu

Cửa hàng UNIQLO Vincom Bà Triệu mang đến những khu vực trưng bày đặc biệt với góc nhìn toàn cảnh nhất về những giá trị tinh túy của triết lý LifeWear cùng các sản phẩm mang tính biểu tượng của UNIQLO trong mùa Thu/Đông như Áo Giữ Nhiệt HEATTECH, Áo Phao Lông Vũ Siêu Nhẹ Ultra Light Down, các sản phẩm Dệt Len và Áo Khoác Giả Lông Cừu thời trang.

Các trang phục Thu/Đông 2022 với màu sắc ấn tượng

Đặc biệt, duy nhất tại cửa hàng UNIQLO Vincom Bà Triệu, khách hàng có cơ hội trải nghiệm BST các sản phẩm dệt len lớn nhất tại Việt Nam với toàn bộ sản phẩm từ chất liệu Extra Fine Merino với màu sắc sống động và kết cấu mềm mại, cùng ưu đãi đặc biệt sẽ được áp dụng cho sản phẩm này giai đoạn khai trương cửa hàng.

Nhân dịp khai trương, cửa hàng UNIQLO Bà Triệu sẽ dành tặng khách hàng những phần quà tặng đặc biệt cùng nhiều ưu đãi giới hạn áp dụng cho loạt sản phẩm LifeWear được yêu thích nhất tại Việt Nam.

Nằm trong kế hoạch mở rộng mùa Thu/Đông 2022, đặc biệt tại Hà Nội và khu vực miền Bắc, UNIQLO cũng sẽ khai trương 2 cửa hàng mới UNIQLO Vincom Trần Duy Hưng và UNIQLO Vincom Royal City trong thời gian sắp tới.