Khánh Tú

Tháng 12 này, thương hiệu thời trang mang phong cách đường phố từ Hàn Quốc acmé de la vie (ADLV) chính thức có mặt tại Việt Nam với hai cửa hàng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, cùng kênh bán hàng trực tuyến.

Thương hiệu thời trang mang phong cách đường phố acmé de la vie (có nghĩa là: đỉnh cao cuộc sống) không ngừng gây bão khi ra mắt vào năm 2017. Là một thương hiệu trẻ trung, acmé de la vie chinh phục được khách hàng của mình với các bộ sưu tập độc đáo bởi chất lượng cao cấp cùng phong cách thời trang mang dấu ấn riêng làm nên tên tuổi thương hiệu.

Những sản phẩm của acmé de la vie thường xuyên xuất hiện cùng các ngôi sao thần tượng Hàn Quốc cũng như các fashionista đình đám khi xuống phố hay tại sân bay, thắp sáng phong cách thường nhật cho tất cả mọi người. Từ những chiếc áo “overfit” mang họa tiết BABYFACE cho đến những thiết kế thể hiện thông điệp sáng tạo về “đỉnh cao cuộc sống”, hay những bộ trang phục mang logo được biến tấu đa dạng…

Thế giới thời trang của acmé de la vie chính thức đổ bộ thị trường Việt Nam với cửa hàng trực tuyến http://acmedelavie.com.vn từ ngày 14/12, cửa hàng tại TTTM Thiso Mall (Tp. Hồ Chí Minh) từ ngày 15/12, và cửa hàng tại TTTM Vincom B (Hà Nội) từ ngày 20/12. Toàn bộ các bộ sưu tập mới nhất và tiêu biểu nhất gồm các sản phẩm từ quần áo tới phụ kiện của acmé de la vie sẽ có mặt đầy đủ tại các cửa hàng và kênh bán hàng trực tuyến.

Với sự ra mắt đồng thời hai cửa hàng và website thương mại điện tử, acmé de la vie đã đánh giá cao tiềm năng phát triển thương hiệu tại một thị trường năng động và trẻ như Việt Nam. Nhờ đó, các tín đồ thời trang tại Việt Nam sẽ nắm bắt được những xu hướng mới nhất qua các bộ sưu tập liên tục được cập nhật.

Nhân dịp khai trương cũng như hòa cùng không khí mùa Lễ hội đang tới gần, acmé de la vie Việt Nam mang đến những món quà đặc sắc dành cho những vị khách hàng đầu tiên mua sắm tại các cửa hàng cũng như kênh bán hàng trực tuyến. Tại Việt Nam, thương hiệu acmé de la vie được phân phối chính hãng bởi Công ty Cổ phần Quốc tế Tam Sơn.