Dù bay nửa vòng trái đất với hạng ghế Phổ thông, bạn vẫn có được không gian riêng tư, tiên nghi, thoải mái như ở nhà với Sky Sofa – sản phẩm cung cấp thêm ghế trống được Vietnam Airlines cung cấp duy nhất trên đường bay từ San Francisco (Mỹ) đến TP. Hồ Chí Minh (Việt Nam).

Tiện ích vượt trội

Thông thường với những chuyến bay dài, nhất là các chuyến bay thẳng từ Mỹ về Việt Nam với thời gian bay lên tới hơn 16 tiếng đồng hồ, việc có vị trí ngồi rộng rãi để nghỉ ngơi luôn được ưu tiên hàng đầu. Đặc biệt, đối với những hành khách phải liên tục di chuyển, công việc bận rộn, một giấc ngủ êm ái trên máy bay sẽ giúp nạp lại năng lượng trước khi bắt đầu một lịch trình mới, và khi đó, một chiếc ghế trên khoang Phổ thông chưa thể đáp ứng được.

Sky Sofa sẽ cung cấp thêm cho bạn 02 ghế trống bên cạnh ghế đã mua theo vé (tổng cộng 03 ghế) trên khoang Phổ thông, tạo thành một chiếc “Sofa” trên không. Với đặc tính chỗ ngồi rộng thêm gấp 3 lần và ghế phẳng hoàn toàn, bạn có thể ngồi thư giãn hay nằm ngả lưng bất cứ lúc nào. Khi đặt mua Sky Sofa, bạn sẽ được Vietnam Airlines ưu tiên sắp xếp chỗ ngồi thuận tiện, phù hợp nhất.

Tiết kiệm chi phí

Mặc dù có nhiều lợi ích vượt trội, song sản phẩm Sky Sofa đang được bán với mức giá cực kỳ hấp dẫn. Với mức phí chỉ từ 500USD/khách áp dụng cho hạng Phổ thông linh hoạt và 600USD/khách áp dụng cho hạng Phổ thông tiêu chuẩn khi mua Sky Sofa, bạn sẽ tiết kiệm được khoảng 3.318USD so với mua thêm 02 ghế bên cạnh như bình thường.

Đặt mua dễ dàng

Bạn có thể dễ dàng đặt dịch vụ Sky Sofa trong quá trình mua vé trực tuyến hoặc mua tại phòng vé, đại lý của Vietnam Airlines. Nếu đã có vé và muốn mua thêm sản phẩm, bạn chỉ cần truy cập trang web, ứng dụng di động Vietnam Airlines, chọn mục “Quản lý đặt chỗ”, nhập thông tin và làm theo hướng dẫn để đặt mua dịch vụ. Dịch vụ này không áp dụng cho hành khách là người lớn đi cùng trẻ nhỏ (do trẻ nhỏ cần được sắp xếp vào vị trí ghế ngồi có mặt nạ dưỡng khí).

Dịch vụ Sky Sofa sẽ được bảo lưu cho chuyến bay mới nếu Vietnam Airlines có thay đổi lịch bay. Trường hợp hành khách chủ động thay đổi ngày bay vì lý do cá nhân, dịch vụ Sky Sofa sẽ được đổi sang cùng hạng dịch vụ ban đầu tối thiểu trước 06 giờ so với giờ khởi hành của chuyến bay mới, tuy nhiên vé máy bay đã mua sẽ được thay đổi theo qui định về điều kiện giá.

Vui lòng truy cập: www.vietnamairlines.com để biết thêm thông tin chi tiết và đặt mua dịch vụ cho những hành trình bay êm ái, thoải mái nhất, bạn nhé!