Thư viện phim trên không của Vietnam Airlines tiếp tục mang đến cho hành khách nhiều trải nghiệm khác biệt với những phút giây giải trí thoải mái nhất.

Sắc màu mới mẻ

Với “ngân hàng” giải trí đa dạng, phong phú, thế giới giải trí “Lotustar” luôn nỗ lực mang đến những sắc màu mới mẻ cho khách hàng của Vietnam Airlines trên mỗi chuyến bay. Mới đây, “rạp phim trên mây” đã bổ sung 10 bộ phim điện ảnh và 14 chương trình truyền hình vào “bộ sưu tập”. Những cái tên nổi bật nhất trong danh sách “tân binh” chính là các bom tấn của Hollywood như Aquaman, Joker, A star is born…

Bên cạnh đó, những bộ phim điện ảnh xuất xứ từ Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam cũng hứa hẹn sẽ trao gửi đến hành khách nhiều cung bậc cảm xúc khó quên, đặc biệt là những bộ phim Việt có chủ đề về gia đình, chan chứa tình cảm yêu thương, ấm áp.

Các chương trình truyền hình (TV) được khai thác theo nhiều chủ đề khác nhau như du lịch, thể thao, văn hóa xã hội, phong cách sống, các phim tài liệu khoa học… Đặc biệt, bên cạnh các chương trình nước ngoài với góc nhìn đa dạng, bắt kịp xu hướng của các hãng 5 sao trên thế giới, những người tuyển chọn còn khéo léo tìm những nội dung quảng bá vẻ đẹp đất nước con người Việt Nam. Những điểm nhấn “nhỏ mà không nhỏ” ấy càng khẳng định nỗ lực thực hiện sứ mệnh lan tỏa văn hóa Việt Nam của Hãng Hàng không Quốc gia.

Sự hài lòng của “thượng đế” là ưu tiên số 1

Đại dịch Covid-19 xuất hiện đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới kinh tế toàn cầu và hàng không chính là một trong những ngành chịu ảnh hưởng nặng nề nhất. Dù vậy, Vietnam Airlines vẫn nỗ lực gia tăng trải nghiệm khách hàng và hệ thống giải trí trên không với kho nội dung vừa được cập nhật chính là “món quà” dành cho những hành khách đã tin tưởng lựa chọn cất cánh cùng Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam.

Cùng với sự đổi mới không ngừng, trải nghiệm của mọi hành khách trên mỗi chuyến bay sẽ trở thành một cuộc phiêu lưu thú vị trong thư viện văn hóa, nghệ thuật đặc sắc của Vietnam Airlines.