Từ nay đến hết ngày 27/12/2023, khách hàng mua vé hạng Phổ thông linh hoạt, Phổ thông tiêu chuẩn trên một số đường bay nội địa và có thời gian khởi hành trong giai đoạn này sẽ được nâng hạng Thương gia miễn phí để trải nghiệm các dịch vụ chất lượng cao của Vietnam Airlines. Bay hạng Thương gia, khách hàng sẽ được sử dụng quầy thủ tục dành riêng cho Hạng Thương gia, lối lên máy bay ưu tiên và sử dụng dịch vụ trên không của khoang Thương gia như chỗ ngồi, suất ăn, dịch vụ giải trí…

Các đường bay nội địa áp dụng chương trình bao gồm:

+ Đường bay giữa Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh: áp dụng cho khách hàng mua vé trong khung giờ khởi hành trước và vào 6h sáng hoặc từ 21h trở đi trên các chuyến bay do Vietnam Airlines trực tiếp khai thác.

 

+ Các đường bay nội địa khác:

– Đường bay giữa Hà Nội – Vinh/ Đồng Hới/ Buôn Ma Thuột/ Pleiku/ Tuy Hòa/ Chu Lai/ Cần Thơ

– Đường bay giữa Hải Phòng/ Vinh – Nha Trang

– Đường bay giữa Thanh Hóa – Buôn Ma Thuột

– Đường bay giữa Huế – Đà Lạt

– Đường bay giữa Đà Nẵng – Hải Phòng/ Buôn Ma Thuột/ Cần Thơ

– Đường bay giữa TP. Hồ Chí Minh – Hải Phòng/ Thanh Hóa/ Vân Đồn/ Vinh/ Buôn Ma Thuột/ Pleiku/ Tuy Hòa/ Chu Lai/ Đồng Hới.

Lưu ý:

– Để nâng hạng Thương gia miễn phí, khách hàng cần gửi đề nghị ngay khi mua vé hoặc tối thiểu 03 ngày trước ngày khởi hành dự kiến.

– Khách hàng nâng hạng không được sử dụng phòng chờ Thương gia.

– Hệ số cộng dặm Bông Sen Vàng và tiêu chuẩn hành lý áp dụng theo tiêu chuẩn của vé mua ban đầu.

– Việc nâng hạng được thực hiện trong trường hợp chuyến bay còn chỗ ở khoang Thương gia, tùy theo điều kiện tại thời điểm bay và có giới hạn các giai đoạn cao điểm.

– Trường hợp khách hàng thay đổi lịch trình, cần phải thực hiện ít nhất 3 ngày trước ngày khởi hành mới để được nâng hạng Thương gia ở chặng bay mới.   

– Khách hàng mua vé qua đại lý online, trang web hoặc ứng dụng di động của Vietnam Airlines vui lòng tới phòng vé của Hãng hoặc liên hệ tổng đài 1900 1100 để thực hiện việc nâng hạng miễn phí.