Đức Tuấn

Giải golf giao hữu quốc tế Vietnam Italy Golf Tournament đã chính thức khởi tranh vào ngày 20 tháng 03 năm 2023 tại sân golf Long Biên Hà Nội. Giải đấu giao hữu này nằm trong chuỗi sự kiện truyền thông nhằm quảng bá cho giải golf danh giá Ryder Cup 2023 sẽ diễn ra vào cuối tháng 09 năm 2023 tại Ý.

Vietnam Italy Golf Tournament có sự tham gia của đại diện Đại sứ quán Ý tại Việt Nam, đại diện BTC Ryder Cup 2023, đại diện Hiệp hội Golf Việt Nam cùng hơn 100 golfer là các nhà ngoại giao, khách mời trong nước và quốc tế

Giải golf giao hữu quốc tế Vietnam Italy Golf Tournament có sự tham gia của đại diện Đại sứ quán Ý tại Việt Nam, đại diện Ban tổ chức giải Ryder Cup 2023, các nhà ngoại giao, các tổ chức, doanh nghiệp, doanh nhân trong và ngoài nước như Giám đốc Tiếp thị và xúc tiến toàn cầu của ENIT, Giám đốc Điều hành của Golf Tour Experience, Tổng Thư ký Hiệp hội Golf Việt Nam, Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Du lịch Golf Việt Nam… 

Giải chia làm 4 bảng đấu và thi đấu theo thể thức Stroke-Play (Đấu gậy) 18 hố, tính điểm Best Net các bảng, người có số gậy tốt nhất sẽ giành Best Gross.

Ông Bùi Đức Long – Chủ tịch HĐQT VGS Group và là Đại sứ của giải Ryder Cup 2023 tại Việt Nam

Giải Vietnam Italy Golf Tournament thuộc hệ thống giải đấu giao hữu quốc tế Vietnam International Golf League Tournament (VIG League Cup) được phát triển và triển khai bởi VGS Group. Hệ thống bao gồm nhiều giải đấu ngoại giao golf giữa Việt Nam và các quốc gia khác, thông qua đó thiết lập mối quan hệ ngoại giao thể thao và góp phần đưa Việt Nam từng bước trở thành điểm đến thể thao trung tâm của khu vực Đông Nam Á.

Ông Bùi Đức Long và Ông Ricarrdo Tirotti – Đại diện Ban tổ chức giải Ryder Cup 2023

Trong thời gian tới, VGS Group sẽ kết hợp cùng các tổ chức đầu tư ngành công nghiệp thể thao, các đơn vị cố vấn có nguồn lực tài chính và giàu kinh nghiệm đến từ Châu Âu để đưa Việt Nam trở thành trung tâm điểm đến thể thao hàng đầu của Đông Nam Á. Đặc biệt, VGS Group đang lên kế hoạch xây dựng Trung tâm đào tạo vận động viên, huấn luyện viên và quản lý thể thao chuyên nghiệp.