Theo Sở VHTT&DL Long An

Nhằm đưa hình ảnh vùng đất và con người mảnh đất Long An đến gần hơn với công chúng, Hoa hậu H’Hen Niê đã được Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Long An lựa chọn để trở thành đại sứ truyền thông. Đây cũng chính là hoạt động mở đầu của chuỗi sự kiện “Tuần Văn hóa Du lịch tỉnh Long An năm 2022” diễn ra từ ngày 17 – 21/9/2022.

Vừa qua vào ngày 21/7/2022, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Long An đã giới thiệu hoa hậu H’Hen Niê với vai trò Đại sứ Truyền thông của “Tuần Văn hóa Du lịch tỉnh Long An năm 2022”. Đây là hoạt động mở đầu chuỗi sự kiện của “Tuần Văn hóa Du lịch tỉnh Long An năm 2022” diễn ra từ ngày 17 – 21/9/2022 nhằm nâng cao hiệu quả xúc tiến phát triển du lịch, quảng bá các giá trị văn hóa, di tích lịch sử, tiềm năng du lịch của địa phương trong dịp chào mừng Lễ dâng hương kỷ niệm 55 năm tỉnh Long An được phong tặng danh hiệu “Trung dũng, kiên cường, toàn dân đánh giặc” (17/9/1967 – 17/9/2022).

Ngay sau khi buổi Lễ ra mắt kết thúc, Hoa hậu H’Hen Niê đã đến viếng Tượng đài Chiến thắng, Đền thờ Nguyễn Trung Trực, tham quan cây cầu Đúc cổ xưa trên 300 năm tuổi, tương tác với những nông dân huyện Bến Lức, trải nghiệm tour du lịch trên sông Vàm cỏ Đông, hòa mình vào nhịp sống đêm của thành phố Tân An, tìm hiểu văn hóa ẩm thực từ những món ăn đường phố đến các quán cà phê, nhà hàng thơ mộng. Hoa hậu H’Hen Niê cũng đã đến thăm gia đình một nghệ nhân làm trống lâu đời của Long An. Suốt hành trình trải nghiệm vào ngày ra mắt, Hoa hậu H’Hen Niê đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt và nhiều tình cảm yêu mến của người dân Long An thân thiện, mến khách.