Khép lại năm 2020 tràn đầy cảm xúc và thay đổi, năm 2021 đem đến cho chúng ta thật nhiều hi vọng và dự định cho một tương lai tươi sáng hơn từng ngày. Cùng với đó là sự trở lại của cuộc thi “KHOẢNH KHẮC TÔI YÊU” do fanpage Tạp chí Heritage – Inflight Magazine of Vietnam Airlines tổ chức, nhằm tạo ra sân chơi cho những tâm hồn đam mê xê dịch, yêu thích ghi lại những hành trình khám phá, những chặng đường và những khoảnh khắc không thể nào quên!

Mùa thi đầu tiên của năm 2021 mở ra với chủ đề : “Nghĩ về những chuyến đi”

Trong chuyến đi bất tận qua những miền tươi đẹp của tổ quốc mà bạn đã trải qua, đâu là nơi bạn tha thiết muốn ghé thăm lần nữa? Hãy kể cho chúng tôi nghe câu chuyện của bạn và giành cơ hội trở thành một trong những người chiến thắng của giải thưởng với tổng trị giá lên đến 10 TRIỆU ĐỒNG, cùng nhiều vé máy bay khứ hồi đến từ Vietnam Airlines đi nào!!!

Xem THỂ LỆ bên dưới để biết thêm về cách thức tham dự và giải thưởng của cuộc thi!

#TAG#CHIASẺ cho gia đình và bạn bè của bạn cùng tham gia.

THỂ LỆ CUỘC THI:

ĐỐI TƯỢNG DỰ THI:

Dành cho người Việt Nam và người nước ngoài đang công tác và sinh sống ở Việt Nam ở tất cả các độ tuổi. Đối tượng tham gia có thể là cá nhân hoặc nhóm. BTC sẽ liên lạc với 01 người đại diện trong nhóm, nếu bạn tham gia theo nhóm.

YÊU CẦU CHUNG VỀ TÁC PHẨM DỰ THI

– Bài dự thi là các video clip quay người thật, việc thật hoặc sắp đặt tùy theo mong muốn của người dự thi và có nội dung xoay quanh chủ đề chính, với các nội dung liên quan không giới hạn như sau tại Việt Nam:

 • Muôn vẻ cuộc sống hàng ngày
 • Cảnh đẹp thiên nhiên/con người/thế giới động, thực vật
 • Lễ hội
 • Di sản
 • Làng nghề
 • Trình diễn, biểu diễn nghệ thuật
 • Ẩm thực

– Clip là chuỗi hình ảnh được dựng trên nền nhạc, không có thoại hoặc lời bình.

– Có chủ đề, kết cấu hoàn chỉnh, với thời lượng từ 1 đến 3 phút.

– Clip có âm thanh rõ ràng, dễ nghe.

– Nhạc/âm thanh/tiếng động dùng trong clip phải đảm bảo không vi phạm về bản quyền (có thể sử dụng kho nhạc YouTube, các website nhạc miễn phí có bản quyền hoặc kho nhạc của các ứng dụng quay video…)

-Các bài dự thi chứa nhạc không đảm bảo bản quyền sẽ bị coi là không hợp lệ

– Định dạng video: .mp4 hoặc .mpeg4 với chất lượng hình ảnh là HD hoặc full HD.

– Clip có thể quay bằng điện thoại, máy chụp ảnh, máy quay phim hoặc flycam. Trường hợp video clip được quay bằng điện thoại phải quay màn hình ngang.

Lưu ý: Không chấp nhận các clip có hình ảnh bạo lực, trái thuần phong mỹ tục hay vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng (áp dụng tiêu chuẩn của facebook). Các hình ảnh mang tính chất giật gân, câu view, các hình ảnh mang tính chất quảng cáo sản phẩm, dịch vụ hay cổ vũ cho các hoạt động trái pháp luật hoặc đạo đức (bạo lực, hút thuốc nơi công cộng, không đội mũ bảo hiểm, v.v.)

CLIP DỰ THI CẦN ĐÍNH KÈM:

– Bài mô tả ngắn gọn gồm: tên tác phẩm, địa điểm quay clip, thời gian quay clip, câu chuyện trong clip.

– Tên tất cả bản nhạc được sử dụng trong video clip. Trường hợp là bản nhạc từ nguồn miễn phí, phải có địa chỉ nguồn lấy bài. Trường hợp là bản nhạc phải mua bản quyền, phải đính kèm bản photo/ảnh chụp giấy tờ chứng minh tác giả đã mua quyền được sử dụng bản nhạc.

– Trường hợp clip có sử dụng một hoặc một vài footage không phải sở hữu của tác giả, tác giả phải đính kèm bằng chứng đã được chủ sở hữu các footage đó đồng ý cho sử dụng…

– Tác giả chịu trách nhiệm về tính pháp lý và chi phí bản quyền âm nhạc, bản quyền tư liệu sử dụng trong clip, nội dung của clip dự thi, tính xác thực các thông tin được thể hiện trong clip và thông tin gửi cho ban tổ chức.

– Nhóm tác giả chịu trách nhiệm thống nhất và cử ra người đại diện. Nếu có tranh chấp với bên thứ 3 liên quan đến quá trình sản xuất clip, nộp bài dự thi thì người đại diện/ tác giả chịu hoàn toàn trách nhiệm xử lý vấn đề đó.

🕑THỜI GIAN VÀ CÁCH THỨC DỰ THI:

✔️24/03/2021: Phát động cuộc thi bằng post thông báo + link dẫn thể lệ đầy đủ

✔️25/03/2021 – đến hết 24h ngày 23/04/2021:  

 • 25/03/2021: Mở cổng nhận bài
 • Người dự thi up clip lên Google Drive và chia sẻ về hòm thư: heritagevn.online@gmail.com
 • Sau khi nhận được bài, BTC sẽ chọn lọc các clip đáp ứng đầy đủ tiêu chí về nội dung và chất lượng của cuộc thi để đăng tải lên fanpage Heritage vào khung 8h tối hàng ngày.

️25/04/2021 – 24h ngày  03/05/2021: khán giả bình chọn

 • Công bố giải thưởng: 08/05/2020

  ️THÀNH PHẦN BGK:

– Bà Lý Thanh Hương – Phó TBT Tạp chí Heritage

– Ông Nguyễn Hồng Quân – Trưởng bộ môn Đạo diễn Đại học Sân khấu Điện ảnh

-Ông Nguyễn Việt Hùng (Hùng Lekima) – Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và giảng viên nhiếp ảnh với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế. Dự án gần đây nhất là Save Our Seas, hành trình đi bằng xe máy gần 7.000 km, trong đó có 3.260 km bờ biển từ Bắc chí Nam để ghi lại tình trạng rác thải nhựa, kêu gọi bảo vệ môi trường.

️TIÊU CHÍ BÌNH CHỌN: 

– Nội dung trọng tâm, thể hiện đúng yêu cầu của chủ đề cuộc thi.

– Thông điệp được truyền tải rõ ràng, đầy đủ, nội dung hấp dẫn, có tính nhân văn sâu sắc, gây ấn tượng với khán giả

– Khán giả bình chọn bằng cách like, comment và chia sẻ ảnh mình yêu thích trong album Cuộc thi KHOẢNH KHẮC TÔI YÊU

 ️LUẬT BÌNH CHỌN DÀNH CHO KHÁN GIẢ:

 • Điểm bình chọn cho tương tác trên các bài thi được quy đổi như sau: 1 like = 1 điểm, 1 comment = 2 điểm, 1 share = 5 điểm
 • Comment  vào bài dự thi từ cùng 1 tài khoản không được lặp lại về nội dung, các Comment không có liên quan tới bài dự thi đều không được công nhận.
 • Các lượt chia sẻ (Share) bài dự thi phải được đặt ở chế độ CÔNG KHAI, 1 tài khoản chỉ có thể chia sẻ bài dự thi 1 lần.

 💰💰💰GIẢI THƯỞNG:

💎 BTC BÌNH CHỌN:

 • 01 GIẢI NHẤT do BTC lựa chọn sẽ nhận được 5 TRIỆU đồng tiền mặt và 1 cặp vé khứ hồi hạng phổ thông hành trình nội địa Việt Nam của Vietnam Airlines.
 •  02 GIẢI ĐỒNG HẠNG do BTC lựa chọn sẽ nhận được mỗi giải 1 TRIỆU đồng tiền mặt và 1 vé khứ hồi hạng phổ thông hành trình nội địa Việt Nam của Vietnam Airlines. 
 • 💎KHÁN GIẢ BÌNH CHỌN (Clip có số lượt khán giả bình chọn bằng cách like, chia sẻ tác phẩm trong album ảnh) sẽ nhận được 3 TRIỆU đồng tiền mặt và 1 cặp vé khứ hồi hạng phổ thông hành trình nội địa Việt Nam của Vietnam Airlines.

 LƯU Ý 

 • Quyết định của BTC sẽ là quyết định cuối cùng.
 • Tất cả các sản phẩm dự thi không đúng qui trình sẽ bị BTC loại bỏ.          
 • Giải thưởng có giá trị trong vòng 14 ngày kể từ ngày BTC công bố giải thưởng. Quá thời hạn trên, giải thưởng sẽ hết hiệu lực. 
 • BTC có quyền đăng tải clip của bạn lên fanpage Heritage để khán giả xem và bình chọn. Ngoài ra, clip có thể được sử dụng trên các platform khác của Tạp chí Heritage và Vietnam Airlines để phục vụ mục đích quảng bá cho cuộc thi và phát động du lịch Việt Nam.
 • Bản quyền các clip tham gia cuộc thi đều thuộc về người/nhóm dự thi. Ngoài mục đích phục vụ cuộc thi “Khoảnh khắc tôi yêu” và phát động du lịch Việt Nam, việc sử dụng các clip này cho các mục đích khác đều phải có sự đồng ý của cá nhân/nhóm sở hữu clip.
 •  Tôn trọng thể lệ và mọi quyết định liên quan đến việc tổ chức, trao giải của BTC nhằm đảm bảo sự nghiêm túc cho Cuộc thi và đáp ứng yêu cầu của BTC. 
 • Mọi vấn đề phát sinh như post ảnh/comment thiếu nghiêm túc, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam, ảnh hưởng đến văn hóa cũng như uy tín của tạp chí Heritage, BTC có quyền xóa những ảnh/comment đó.
 • Đối với những giải thưởng do khán giả bình chọn (dựa trên số lượng chia sẻ), BTC không chấp nhận những thủ thuật tăng like thiếu minh bạch (auto like, auto share…). Nếu phát hiện trường hợp vi phạm, BTC sẽ hủy kết quả thi.
 • Vé máy bay trong giải thưởng là vé máy bay hạng E, được cấp trên các hành trình nội địa và trên các chuyến bay còn chỗ của Vietnam Airlines. Thời gian đề nghị cấp vé là 15 ngày trước ngày khởi hành. Vé được thay đổi ngày, giờ bay mà không mất phí và có giá trị sử dụng trong vòng 3 tháng kể từ ngày cấp.
 • Hạn cuối cùng nhận yêu cầu về vé là 31/8/2021
 • Cá nhân/tổ chức được giải sẽ chịu các nghĩa vụ thuế, phí liên quan tới giải thưởng, bao gồm cả thuế, lệ phí xuất vé máy bay.