Có một Cao Bằng đẹp như mơ
Có một Cao Bằng đẹp như mơ
Có một Cao Bằng đẹp như mơ
Có một Cao Bằng đẹp như mơ
Có một Cao Bằng đẹp như mơ
Có một Cao Bằng đẹp như mơ

Có một Cao Bằng đẹp như mơ

Tùng Cao – Tiến Nguyễn

Cao Bằng trong tâm thức người Việt luôn thuộc về một miền biên viễn xa xôi với núi non hùng vĩ nhưng ít ai biết rằng, nơi đây còn có một hồ nước nằm sâu trong vùng rừng rộng mênh mông, được bao phủ bởi nhiều dãy núi trùng điệp. Đó là hồ Bản Viết nằm ở xã Phong Châu, huyện Trùng Khánh được ví như viên ngọc xanh giữa đất trời bao la, rừng núi xanh thẳm.

Giữa Đông Bắc đại ngàn, hồ nước ngọt nhân tạo rộng 5ha đang trở thành điểm đến được yêu thích của Cao Bằng. Vào mùa hè, hồ nước trong xanh màu ngọc bích được ôm ấp bởi hệ thực vật tốt tươi. Thời gian đẹp nhất nơi đây chính là khi giao mùa cuối thu, đầu đông. Những vạt rừng phong hương chuyển màu vàng, đỏ như thay áo cho núi rừng, cảnh sắc ven hồ. Hãy cùng Tạp chí Heritage hoà mình cùng bức tranh phong cảnh hồ Bản Viết đẹp như mơ mà độc giả Tùng Cao – Tiến Nguyễn đã ghi lại trong một chuyến trải nghiệm Non nước Cao Bằng.

Để chia sẻ, lan toả những khung hình đẹp về đất nước, con người Việt Nam, quý độc giả có thể tham gia trang Fanpage Heritage – Inflight Magazine of Vietnam Airlines bằng cách gửi các file ảnh và thông tin liên quan tới địa chỉ email: heritagevn.online@gmail.com. Tác giả có ảnh được chọn đăng trên trang Fanpage sẽ nhận được số mới nhất của Tạp chí Heritage/ Heritage Fashion, cùng cơ hội xuất hiện trên tạp chí in nếu chất lượng hình ảnh và nội dung phù hợp.

Các ấn phẩm

ĐÓN ĐỌC TẠP CHÍ HERITAGE SỐ 247 PHÁT HÀNH
TRÊN MỖI CHUYẾN BAY CỦA VIETNAM AIRLINES

Xem các số xuất bản
error: Nội dung được bảo vệ