Minh Anh

Câu lạc bộ du lịch trải nghiệm cao cấp mới dành cho những vị khách có niềm đam mê khám phá toàn thế giới AQBOOKING.COM là không gian độc quyền sẽ cho phép các hội viên xây dựng kế hoạch hành trình cho bản thân tại các khách sạn sang trọng, nhà hàng đẳng cấp Michelin, dịch vụ thuê du thuyền và các chuyến bay bằng chuyên cơ tại các điểm đến trên khắp Đông Nam Á.

Ra mắt ngày 26 tháng 02 năm 2023, AQBooking.com, dịch vụ đặt phòng cao cấp mới dành cho tất cả du khách ở khắp thế giới, chính thức có mặt tại Việt Nam, mang đến rất nhiều dịch vụ về du lịch và khách sạn chất lượng cao cho cộng đồng du lịch đầy thông thái và yêu thích, tìm kiếm sự trải nghiệm.

AQBooking.com đã xây dựng một hệ sinh thái hoàn chỉnh bao gồm các công ty hàng đầu về dịch vụ du lịch ở nhiều lĩnh vực khác nhau, như Amadeus (dịch vụ đặt vé máy bay) và HotelBeds (dịch vụ đặt phòng khách sạn). Đồng thời, GHM và IHG sẽ cho phép những hội viên đặt phòng ở một số khách sạn và khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới. Các chuyên gia cao cấp của dịch vụ thuê chuyên cơ và du thuyền sẽ nâng cấp cho hội viên, giúp những chuyến hành trình của hội viên luôn thông suốt từ khi khởi đầu tới kết thúc.

Sau khi xây dựng lịch trình phù hợp cho hội viên từ những dịch vụ và sản phẩm hoàn hảo của AQBooking.com, quá trình đặt chỗ sẽ được xử lý thông tin bảo mật, an toàn với các đơn vị chuyên nghiệp về cung cấp giao dịch thanh toán trực tuyến ở châu Á và toàn cầu như Visa, MasterCard, UnionPay và WeChat Pay. Bên cạnh đó, hội viên có thể tích điểm thưởng cho tất cả các giao dịch trực tuyến của họ.

Hướng tới phục vụ các khách hàng có thu nhập cao, chú trọng về chất lượng dịch vụ và trải nghiệm cá nhân, AQBooking.com sẽ tập trung xây dựng dịch vụ đẳng cấp bằng cách thiết lập một cộng đồng duy nhất chỉ dành cho những khách hàng có cùng chí hướng về đam mê khám phá những sự trải nghiệm chất lượng cao trên thế giới.