Nhạc Trịnh qua live concert “Bống là ai?”

21/02/2023
share

Nhân dịp kỷ niệm 22 năm ngày nhạc sĩ Trịnh Công Sơn rời xa cõi tạm, Diva Hồng Nhung đã có buổi trò chuyện cùng báo chí để chia sẻ những điều thú vị về live concert “Bống Là Ai?” sẽ được tổ chức vào ngày 11&12/03/2023 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Diva Hồng Nhung rạng ngời tại Sự kiện

Đây là dự án mà Diva Hồng Nhung đã ấp ủ từ lâu với mong muốn thực hiện một trong những ý nguyện của cố nhạc sĩ tài ba Trịnh Công Sơn là thực hiện âm nhạc của ông theo phong cách Blue-Jazz với âm hưởng văn hóa Pháp. Chương trình do đạo diễn Cao Trung Hiếu chỉ đạo thực hiện, với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ, ca sĩ quốc tế từ Pháp, Ba Lan, Italia, hứa hẹn đem đến cho khán giả không gian âm nhạc chỉn chu đậm chất Hồng Nhung.

2. Madam Trang Lê cùng Nhiếp ảnh gia Dương Minh Long
4. Diva Hồng Nhung chụp hình cùng Đạo diễn Cao Trung Hiếu - người sẽ đạo diễn toàn bộ liveconcert _Bống Là Ai__
6. Ca sĩ Quang Dũng - một trong những nam ca sĩ thể hiện nhạc Trịnh thành công, tới chúc mừng Diva Hồng Nhung tại sự kiện!
7. Diva Hồng Nhung cùng những người bạn tại buổi concert
15. Đạo diễn Cao Trung Hiếu và Diva Hồng Nhung chia sẻ về liveconcert _Bống Là Ai_
12. Buổi Họp báo thu hút sự quan tâm của báo giới và khách mời
9. Madame Trang Lê cùng NTK Thủy Nguyễn trong sự kiện (1)

Previous
Next

Một số hình ảnh khác trong buổi họp báo

Cũng trong Live Concert đặc biệt này, Diva Hồng Nhung sẽ giới thiệu 1.000 đĩa than độc bản “Bống Là Ai?” gồm 8 ca khúc bất hủ của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn được hát bằng tiếng Việt và tiếng Pháp, cùng MV mới “Simple Beauty- Vẻ Đẹp Giản Đơn” với những ca khúc do chính cô sáng tác.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Faucibus nulla dui dui sed sed in tristique. Donec ante quisque posuere neque aliquam condimentum libero. Tempor sed nisl dui scelerisque ut tempus at fringilla

Ấn Phẩm

Đọc toàn bộ các ấn phẩm đã xuất bản bằng phiên bản online.
xem các số xuất bản