Khánh Tú

Bộ sưu tập RESORT 2022 của bộ đôi thiết kế Vũ Ngọc Tú & Đinh Trường Tùng được giới thiệu với giới mộ điệu tại Hội An lấy cảm hứng từ chuyến viễn du sắc màu về với mảnh đất miền Trung.

Chuyến viễn du thời trang mãn nhãn trong BST mới của VUNGOC&SON

Vẻ đẹp sắc màu hoa giấy, chú chuồn chuồn, họa tiết bắp ngô… qua sự sáng tạo tài tình của bộ đôi nhà thiết kế VUNGOC&SON đã trở nên đầy chất thơ và tính sáng tạo nghệ thuật. Tại show diễn VÙNG TRỜI BÌNH YÊN diễn ra ở Hội An, VUNGOC&SON đã đưa khách mời đến với chuyến viễn du thời trang đầy mãn nhãn với nhiều thiết kế mang các họa tiết độc quyền của bộ sưu tập tạo dấu ấn trong lòng giới mộ điệu.

Phong cách nghệ thuật Popart vốn là thế mạnh và cũng là phong cách đặc trưng của VUNGOC&SON. Vậy nên, BST này không gây ngạc nhiên với những màu sắc và họa tiết đa dạng được phối hợp khéo léo bởi bàn tay tài hoa của bộ đôi NTK.

Nếu những mùa trước, VUNGOC&SON thường hướng tới những thiết kế sang trọng, thanh lịch, thì mùa hạ là sự thay đổi ngoạn mục với tinh thần dịch chuyển và phóng khoáng. Thiết kế được biến hoá từ khăn lụa với sắc màu rực rỡ đang là xu hướng mùa hè và được dự đoán vẫn hot sang tận mùa thu đông khi nhu cầu đi du lịch sau đại địch bắt đầu tăng trở lại.

Nói đến mùa hè, chúng ta sẽ không thể bỏ qua váy Maxi họa tiết thiên nhiên chắc chắn không thể thiếu trong hành trình nghỉ dưỡng của các chuyến du lịch. Bên cạnh váy Maxi, hai nhà thiết kế cũng giới thiệu các mẫu váy suông nữ tính với hoạ tiết chuồn chuồn hoà quyện với hoa giấy trên chất liệu gấm.

Bên cạnh những mẫu váy đậm chất resort, thiết kế váy bút chì mang đến vẻ đẹp nữ tính khoe trọn bờ vai gợi cảm sẽ là sự lựa chọn cho những cô nàng nữ tính.