Venice kiêu sa
Venice kiêu sa
Venice kiêu sa
Venice kiêu sa
Venice kiêu sa
Venice kiêu sa
Venice kiêu sa
Venice kiêu sa
Venice kiêu sa

Venice kiêu sa

PHOTOGRAPHER: NGUYEN VU
MODELS: MISS FRANCE FLORA COQUEREL & HOANG THUY
HAIR & MAKE UP: VIET CUONG HOANG
DESIGNER: HOANG HAI
BOUTIQUE: 135/57 TRAN HUNG DAO, DIST.1, HCMC
LOCATION: VENICE, ITALY

Vẫn giữ những nét đặc trưng trong phong cách thiết kế, Hoàng Hải sử dụng các chất liệu ren, voan xuyên thấu và kỹ thuật đính đá, sequins thủ công tinh tế để tạo nên những chiếc đầm lộng lẫy, kiều diễm nhằm gợi nhớ đến hình ảnh nàng quý tộc Châu Âu duyên dáng, sang trọng.

Cùng kiểu dáng đầm đuôi cá, chân váy xòe rộng hay lớp voan xuyên thấu quyến rũ, bộ sưu tập mang đến vẻ gợi cảm và nét huyền bí khó cưỡng cho các quý cô Venice yêu kiều, duyên dáng. Đặc biệt với các tông màu sang trọng, cuốn hút ánh nhìn được Hoàng Hải thận trọng tô điểm như tím, đỏ, vàng đồng, đen tuyền đã tạo nên vẻ lộng lẫy, thời thượng và đặc biệt quyến rũ cho các thiết kế đầm dạ hội vốn gắn liền với tên tuổi của anh.

Bộ sưu tập được thực hiện tại thành phố Venice lãng mạn và thơ mộng của nước Ý. Là một thành phố xinh đẹp, thanh bình và yên ả, Venice nổi tiếng bởi những nét kiến trúc Châu Âu cổ kính, tráng lệ soi bóng trên những con kênh, rạch mộng mơ. Sự hấp dẫn của Venice như chảy tràn trong bộ sưu tập, tạo nên bức tranh các nàng thơ đẹp mộng mị, sang trọng trong những chiếc đầm dạ hội lộng lẫy.

 

Các ấn phẩm

ĐÓN ĐỌC TẠP CHÍ HERITAGE SỐ 254 VÀ HERITAGE GUIDE PHÁT HÀNH
TRÊN MỖI CHUYẾN BAY CỦA VIETNAM AIRLINES

Xem các số xuất bản
error: Nội dung được bảo vệ