Minh Anh

Vẻ đẹp vĩnh cửu mà chương mới trong BST Solstice của Piaget nắm bắt được đã tạo nên chuyến du hành xuyên qua ranh giới thời – không và truyền cảm hứng cho bất cứ ai có cơ hội chiêm ngưỡng.

Khi đêm hạ chí buông tấm màn huyền bí và những khoảnh khắc bối rối đầu tiên chuyển mình thành khắc dài hân hoan của những vũ điệu và tiếng hoan hô sôi động, niềm tin vào đêm nay sẽ kéo dài mãi mãi cũng từ từ lan tỏa trong đám đông cuồng nhiệt.

Vòng tròn thượng lưu Piaget Society cũng đắm mình trong bầu không khí hưng phấn mà thanh lịch ấy, hiển lộ rõ rệt khí chất tự do, phóng khoáng. Vẻ đẹp vĩnh cửu mà chương mới của BST Solstice nắm bắt được đã tạo nên chuyến du hành xuyên qua ranh giới thời – không và truyền cảm hứng cho bất cứ ai có cơ hội chiêm ngưỡng.

Bất đối xứng trong một thể hài hòa duyên dáng, những tạo tác thuộc BST là sự pha trộn hoàn hảo giữa kỹ thuật và sự sáng tạo. Kim cương cắt marquise gợi nhắc tới những chuyển động khó nắm bắt của những chiếc váy Haute-couture mềm mại. Các thiết kế dạng chuỗi khớp của đồng hồ và dây chuyền tôn vinh tinh thần vui tươi và sự chú tâm của Piaget đối với chuyển động và tính linh hoạt.

Những tạo tác này khéo léo chơi đùa với kích cỡ để đạt được sự phóng khoáng dịu dàng, thuần khiết, trong khi ánh hào quang của chúng tự bộc lộ qua nhiều góc độ và hình dạng khác nhau. Được thiết kế với sự linh hoạt và thoải mái tối đa, chiếc vòng cổ Exalting Dance có khớp nối được xếp quanh một cặp đá aquamarine màu xanh dương đậm và một vòng xoắn kim cương xoay tròn, mang đến ánh sáng ngoạn mục.

Tính linh hoạt cũng được thể hiện qua đôi bông tai kim cương của bộ trang sức Exalting Dance, kết hợp nét thanh lịch chuẩn mực với sự xa hoa táo bạo. Phức tạp trong thiết kế nhưng đơn giản trong cách sử dụng, đôi bông tai độc đáo này có thể đeo theo lối phá cách hoặc giữ nguyên kiểu dáng cổ điển. Được tô điểm bằng những viên kim cương rực rỡ, hình bầu dục và cắt baguette, đôi bông tai là biểu hiện thuần túy nhất cho mục đích của Piaget: nhào nặn từng tiểu tiết tinh xảo với trí lực cần mẫn để khai sinh một tác phẩm nghệ thuật mùa lễ hội, được thiết kế hoàn hảo để hòa hợp với đôi tai.

Đội ngũ đá quý của Piaget đã dành nhiều tháng nghiên cứu để chế tác hai chiếc đồng hồ Blazing Swing và Everlasting Night, bằng cách sử dụng kim cương tương phản với hồng ngọc đỏ, ngọc bích xanh hoặc ngọc lục bảo trong khi mặt số opal đen và nạm kim cương tuyết phủ tương ứng với hai thiết kế phô bày những màn trình diễn ánh sáng ngoạn mục.