Đức Tuấn

CHANEL tiếp tục mở rộng bộ sưu tập Coco Crush mang tính biểu tượng khi hợp tác với các đại sứ thương hiệu của nhà mốt, gồm nữ diễn viên Margaret Qualley, Amandla Stenberg và ca sĩ Hàn Quốc Jennie.

BST Coco Crush của Chanel được lấy cảm hứng từ họa tiết matelassé – họa tiết quả trám độc nhất vô nhị, một biểu tượng cho nét đẹp thanh lịch vượt thời gian của nhà mốt Pháp từ năm 1955. Được chạm khắc tinh xảo bằng vàng, họa tiết iconic này chính là điểm nhấn làm cho mỗi món nữ trang trong bộ sưu tập trở nên đặc biệt, thổi hồn vào chúng một sự quyến rũ đặc trưng từ Pháp, đương đại và rất nữ tính.

Lấy bối cảnh đơn giản từ các set quay không cần quá nhiều đạo cụ cũng như những bộ trang phục đơn sắc, phom dáng được tỉnh lược, CHANEL Coco Crush Fine Jewelry Campaign 2023 đã thể hiện được đúng sự đẳng cấp từ sự giản đơn.

Với ba vẻ đẹp khác biệt của các đại sứ CHANEL, ba gương mặt góp mặt trong chiến dịch cùng sức hút khó cưỡng từ các thiết kế trang sức cao cấp mới của CHANEL đã tạo nên một vẻ đẹp thanh lịch và đẳng cấp mới.

Bộ sưu tập bao gồm hoa tai, nhẫn, vòng tay và dây chuyền được làm bằng vàng với bằng màu sắc như trắng, vàng và beige, có hoặc không có kim cương. Dây chuyền có thể điều chỉnh được độ dài để có thể phù hợp với mọi nhu cầu người diện.