01 Vàng son tháp cổ
02 Vàng son tháp cổ
03 Vàng son tháp cổ
04 Vàng son tháp cổ
05 Vàng son tháp cổ
Vàng son tháp cổ
Vàng son tháp cổ
Vàng son tháp cổ
Vàng son tháp cổ
Vàng son tháp cổ

Vàng son tháp cổ

Không chỉ tôn vinh lên vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam, bộ sưu tập (BST) đến từ thương hiệu La Sen Vũ của nhà thiết kế Vũ Lan Anh còn là sự giao thoa đầy ngẫu hứng giữa áo dài truyền thống và nghệ thuật kiến trúc Chăm Pa tại Bình Định.

Màu chủ đạo trong BST là tông đỏ với nhiều sắc thái, từ sắc đỏ hồng đến đỏ cam, tới đỏ sẫm của màu gốm Chăm, màu gạch nung trong ánh hoàng hôn. Điểm xuyết là sắc nâu nhạt, sắc tím trầm mặc nhuốm màu thời gian. BST sử dụng các chất liệu gấm cao cấp, lụa tơ tằm, thổ cẩm của người Bana Kriêm ở Vĩnh Thạnh. Các họa tiết hoa văn hình học được nghệ nhân dệt thủ công làm riêng cho BST này.

Sự đối lập chất liệu, trong đó, chất gấm cứng nhẹ, tạo phom dáng chắc khỏe, vững chãi thể hiện sức sống, sự khỏe khoắn của ngọn tháp cũng như con người đất võ Bình Định. Bề mặt sần, gai xốp của thổ cẩm kết hợp với lụa tơ tằm thể hiện sự uyển chuyển trong những đường cong của công trình tới sự mềm mại của người phụ nữ. Áo dài cũng được đính kết thủ công hạt đá, cườm, pha lê cao cấp kết hợp cùng các chi tiết sử dụng chỉ vàng và kỹ thuật dát vàng thể hiện sự trù phú của người Chăm xưa. Thông qua BST, La Sen Vũ muốn chuyển tải thông điệp tôn vinh kho báu Chăm cổ – những bảo tàng ngoài trời thể hiện văn hóa, tâm linh, tín ngưỡng cũng như tư duy trong kiến trúc, điêu khắc của người Chăm xưa.

Creative Director: KHUẤT NĂNG VĨNH
Photographer: KỲ ANH TRẦN
Stylist: HENSI LÊ
Model: HOÀNG YẾN (MOD MANAGEMENT)
Makeup & Hair: PHƯƠNG PSI
Assistant: MINH THƯ
Fashion Brands: LÊ THANH HOÀ, LÊ NGỌC LÂM, LINH NGA BRIDAL, GARNET BRIDAL
Location: ANHILL HUE – LUXURY BOUTIQUE HOTEL

Ảnh 1 / 5
error: Nội dung được bảo vệ