Thủy Nguyễn

Như những đám mây đa sắc tô điểm cho vũ trụ này, Tinh Vân – dòng sản phẩm trang sức sơn mài mới nhất của Hanoia góp phần tôn vinh vẻ đẹp quyến rũ đầy mê hoặc của các quý cô hiện đại.

Trong tự nhiên, tinh vân được hình thành từ lực hấp dẫn hoặc quá trình kết thúc của một hành tinh, tạo thành những đám mây có độ sáng và độ tương phản thấp, không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Nhưng với những ai yêu vẻ đẹp bí ẩn của bầu trời, tinh vân qua kính thiên văn đẹp lộng lẫy, sống động như những tuyệt tác trong không gian, khiến bất cứ ai một lần được chiêm ngưỡng đều không thể quên. Với Hanoia, Tinh Vân là dòng sản phẩm trang sức sơn mài mới nhất trong bộ sưu tập 2021, được lấy cảm hứng từ những đám mây đa sắc cùng tên. 

Có lẽ các nhà thiết kế của Hanoia đã từng được chiêm ngưỡng hình ảnh thật của các tinh vân qua ống kính thiên văn, để từ đó tạo nên BST mới nhất này với sức hút khó cưỡng. Từ những bản thiết kế, đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân Hanoia đã không ngừng tìm tòi và áp dụng các kỹ thuật mới. Sự hòa quyện ăn ý giữa kỹ thuật vẽ tay, kỹ thuật lan màu và kỹ thuật đắp lá vàng tinh tế đã phát huy hiệu quả khi thể hiện trọn vẹn hạt nhũ nhỏ li ti sáng lấp lánh, giống như những vì tinh tú trên bề mặt sản phẩm.

Trang sức sơn mài vốn được xem là dòng trang sức khó hòa nhập với dòng chảy thời trang đương đại. Tuy nhiên, với xu hướng tìm về những chất liệu gần gũi với thiên nhiên và mang tính thủ công tinh xảo của giới trẻ, trang sức sơn mài làm từ gỗ, sừng, đồng thau, cẩn trai, dát bạc, được chế tác tỉ mỉ qua nhiều công đoạn mài giũa, phủ sơn, đánh bóng… lại đang khẳng định được vị thế của mình. Giống như Tinh Vân của Hanoia, không chỉ góp phần tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng của các quý cô hiện đại mà còn mang đến cho đời một chút lấp lánh dễ thương.