Khánh Tú

Thương hiệu túi xách đến từ Pháp Lancel mới đây đã ra mắt dòng túi Rodéo mang tinh thần cá tính, mạnh mẽ. Rodéo chính là hiện thân của cô gái Lancel trong mùa này, và cũng là thiết kế túi “mang cả thế giới” mà thương hiệu luôn theo đuổi.

Dù sở hữu kích thước rộng rãi và dây đeo thanh mảnh, dòng túi Rodéo mang trong mình cá tính không lẫn vào đâu được. Mạnh mẽ, táo bạo và tinh tế, Rodéo là hiện thân của quý cô Lancel mùa này và chính là thiết kế túi “mang theo cả thế giới” mà thương hiệu hằng theo đuổi.

Quai xách trơn và mảnh, tên thương hiệu được dập chìm tinh xảo, đường may chỉn chu cùng các chi tiết da chần bông tạo nên cấu trúc đặc biệt, cá tính mạnh mẽ của Rodéo được thể hiện qua các chất da đặc biệt mô phỏng yên ngựa độc đáo, từng chi tiết đều mang dấu ấn riêng của Lancel.

Kỹ thuật chế tác da cao cấp cũng được thể hiện qua loạt chi tiết kim loại tinh xảo mang hơi hướng rock ‘n’ roll, kết hợp hoàn hảo với chất da lì, mịn, mềm mà vẫn đứng dáng.

Tất cả làm nên cá tính nổi bật của Rodéo. Không chỉ sở hữu tính ứng dụng cao, thiết kế túi sở hữu khóa kéo kép giúp thao tác lấy đồ dễ dàng, không gian trong túi được sắp xếp khéo léo với nhiều ngăn và túi nhỏ.

Dòng Rodéo có nhiều phiên bản khác nhau. Túi được ra mắt với 3 kích thước: cỡ trung, cỡ nhỏ và mini. Bảng màu túi bao gồm đen, nâu sáng, tím lavender và trắng. Xách trên tay, đeo trên cánh tay, đeo vai hoặc đeo chéo, chiếc túi thu hút sự chú ý của những người hiếu kỳ và khơi gợi mong muốn sở hữu. Tất cả làm nên chiếc túi hoàn hảo dành cho người phụ nữ với cuộc sống bận rộn tại các đô thị sầm uất.