01 Tinh khôi
02 Tinh khôi
03 Tinh khôi
04 Tinh khôi
05 Tinh khôi
06 Tinh khôi
07 Tinh khôi
08 Tinh khôi
09 Tinh khôi
10 Tinh khôi
11 Tinh khôi
12 Tinh khôi
13 Tinh khôi
14 Tinh khôi
15 Tinh khôi
16 Tinh khôi
17 Tinh khôi
18 Tinh khôi
19 Tinh khôi
20 Tinh khôi
Tinh khôi
Tinh khôi
Tinh khôi
Tinh khôi
Tinh khôi
Tinh khôi
Tinh khôi
Tinh khôi
Tinh khôi
Tinh khôi
Tinh khôi
Tinh khôi
Tinh khôi
Tinh khôi
Tinh khôi
Tinh khôi
Tinh khôi
Tinh khôi
Tinh khôi
Tinh khôi

Tinh khôi

Đâu là điểm chung trong vẻ đẹp của người con gái và nắng tháng 3? Ấy chính là sự tinh khôi, mềm mại, trong sáng mà rất đỗi quyến rũ. Bộ hình thời trang lấy cảm hứng từ sự đạt đỉnh của tiết trời mùa xuân, với điểm nhấn là hoa và ánh sáng thiên văn, tạo nên những ẩn dụ về sự tươi mới mang đậm tinh thần thời trang và giàu tính đương đại. Với sự hiện diện của các thiết kế đồng hồ cao cấp đến từ thương hiệu danh tiếng Thụy Sĩ Vacheron Constantin, vẻ tinh khôi ấy còn được tô điểm thêm sự sang trọng và thanh lịch. Từ đó trở thành nguồn cảm hứng thẩm mỹ, cho đời sống muôn phần tươi đẹp.

Tại điểm giao hòa giữa kỹ nghệ chế tác đồng hồ xa xỉ và thời trang cao cấp, Vacheron Constantin tìm thấy nàng thơ mới của mình. Khánh Linh, trong trang phục thời thượng, nâng niu nơi cổ tay những mảnh di sản lộng lẫy của Vacheron Constantin, trải dài qua 3 bộ sưu tập: Égérie, Patrimony và Traditionnelle. Tất cả mang đến vẻ tinh khôi cho biểu tượng của thời gian.

Sáu mẫu đồng hồ đại diện cho những khía cạnh độc đáo từ thương hiệu Haute Horlogerie cao niên nhất thế giới: Nếu những chiếc Patrimony là giáo trình nhập môn thanh lịch tuyệt đối của thế giới Vacheron Constantin thì các mẫu Égérie lại đại diện cho công phu chế tác tinh túy đã dệt nên khuôn hình nữ tính mang dáng dấp cổ điển, như chạm vào di sản trăm năm tuổi của bánh răng và dây tóc. Lựa chọn còn lại kiêu hãnh phản ánh hình ảnh người phụ nữ truyền cảm hứng đương đại của nhà Vacheron Constantin: “One of not many” (độc nhất trong hàng tinh túy). Và cuối cùng, chiếc Traditionnelle – sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật chế tác cơ khí và kỹ thuật trang trí thủ công – tỏa sáng trên cổ tay nàng thơ, khéo léo giải mã Mặt Trăng với cơ chế Lịch tuần trăng bền bỉ, chuẩn xác.

Mỗi sự lựa chọn lại thay đổi diện mạo và cá tính của Khánh Linh, dẫn lối cô trên hành trình tìm kiếm và giải mã bản thân qua người bạn đồng hành tin cẩn nơi cổ tay.

Creative Director KHUAT NANG VINH

Photographer MILOR TRAN

Model FASHIONISTA KHANH LINH

Stylist CHI LEMON

Producer VAN MINH THU

Makeup Artist XI QUAN LE

Hair Stylist QUAN LE

Set Designer NINA NGUYEN

Stylist’s Assistant CHI VAN

Fashion SAINT LAURENT, SANDRO

Boutique Vacheron Constantin Hanoi 61 LY THAI TO, HOAN KIEM DIST., HANOI

Ảnh 1 / 20
error: Nội dung được bảo vệ