Minh Anh

Thương hiệu trang sức cao cấp BVLGARI ra mắt BST B.zero1 New Classic 2022 với dấu ấn cổ điển kết hợp điểm nhấn hiện đại, mang đến những thiết kế đầy ấn tượng, đẳng cấp. BST ra đời với thông điệp truyền tải sức mạnh đương đầu với mọi thử thách ở những vạch xuất phát, cùng với đó là ý nghĩa kỷ niệm những dấu mốc đáng tự hào của những con người luôn sống theo cách của riêng họ.

Luôn đi trước thời đại và lấy tinh thần đổi mới làm tôn chỉ, thương hiệu trang sức cao cấp BVLGARI giới thiệu BST B.zero1 New Classic 2022, tái hiện nét cổ điển vượt thời gian được tô điểm bởi thiết kế kim cương hình sóng, một phép ẩn dụ cho động lực mạnh mẽ hướng tới cơ hội, phát triển cá nhân và sự thay đổi tích cực. Các món trang sức của BST lần này sẽ là lựa chọn tuyệt vời để kỷ niệm những thành tích đáng tự hào và mở ra con đường dẫn đến khởi đầu mới cũng như những hành trình thú vị chưa từng có.

Ra mắt vào năm 1999 để chào đón năm mới cũng như một thiên niên kỷ mới, BST B.zero1 truyền tải sức mạnh làm nền tảng cho mọi khởi đầu ngay từ tên gọi của BST: “B” là viết tắt của thương hiệu BVLGARI, “zero” cho thiên niên kỷ mới và con số “1” tượng trưng cho khởi đầu với vô vàn cơ hội mới.

Thiết kế chủ đạo hình xoắn ốc của BST bao hàm một ý nghĩa biểu tượng: lời nhắc nhở rằng mọi thời điểm đều có thể là lúc bạn bùng nổ, bởi đằng sau mỗi ngã rẽ đều có những cơ hội và “Chương 1” đang chờ được viết nên.

Cho dù thành tựu của bạn là nhỏ hay lớn, mang tầm quốc tế hay chỉ dành cho một sự tồn tại duy nhất. Những khám phá, thay đổi, những mục tiêu cuộc sống được mong đợi từ lâu, những cuộc cách mạng mở mang tầm mắt, một kỷ lục cá nhân mới. Và hơn thế nữa: một công việc mới, mối quan hệ mới hoặc mối tri giao, một cuộc hành trình đầy cảm hứng. BST B.zero1 ra đời để kỷ niệm từng khoảnh khắc đó và nói với mỗi người trong số chúng ta rằng: hãy dấn thân vào những cơ hội, thử thách với sự quyết liệt và định hình tầm nhìn cho bản thân.

Chiếc nhẫn B.zero1 mới có tạo hình sóng đính kim cương lấp lánh ôm lấy đường xoắn ốc trung tâm đặc biệt ở cả hai đầu. Thiết kế đặc biệt này lấy cảm hứng từ Đấu trường La Mã tráng lệ tại Rome với hình thức kiến trúc điêu khắc uyển chuyển và không thể nhầm lẫn. Nét tinh tế này thêm một điểm nhấn vào thiết kế hiện đại vượt thời gian và vĩnh cửu của chiếc nhẫn, tạo hình dáng mới cho một biểu tượng cổ điển. Phiên bản được giới thiệu ở BST năm 2022 có thiết kế nhẫn lồng 3 chiếc màu vàng 18 kt, vàng hồng hoặc vàng trắng, kết hợp tinh thần thách thức quy ước huyền thoại với sức mạnh khơi gợi cảm hứng mới.

BST B.zero1 khẳng định vị thế biểu tượng viên ngọc quý của những cá thân sống theo những quy chuẩn của riêng họ, những người can đảm đối mặt với những thử thách và quy ước để đạt được những mục tiêu của mình với sự quyết tâm và táo bạo. Ra đời từ tham vọng dũng cảm cách mạng hóa các quy tắc thẩm mỹ trong giới thiết kế trang sức thông qua sự sáng tạo và trí tưởng tượng, BST B.zero1 luôn sát cánh bên những ai dám ước mơ và sẵn sàng đương đầu với mọi thách thức để biến một tầm nhìn táo bạo trở thành hiện thực.

Bài viết liên quan: