Thư gửi Nhà thiết kế thời trang

QUY ĐỊNH BỘ SƯU TẬP

1.   Số lượng và yếu tố kỹ thuật:

– Chọn lựa và cung cấp ít nhất 12 ảnh, ảnh đã qua retouch, độ phân giải cao, dung lượng tối thiểu 10M đến 20M (trong đó có 1 khổ ngang để dàn 2 trang và 1 phương án bìa).

2.   Thời gian nộp ảnh:

– 45 ngày trước ngày xuất bản tạp chí HF (ngày mùng 1 của tháng trước tháng xuất bản). Trong trường hợp việc sản xuất BST đã đăng ký không kịp theo deadline, NTK cần thông báo trước cho BBT nhưng cũng không muộn quá 30 ngày (ngày 15 của tháng trước) so với ngày xuất bản ấn phẩm của số định đăng.

Bộ sưu tập sẽ được gửi về địa chỉ chung của BBT là: Heritagefashion.vietnamairlines@gmail.com

3.Về chất lượng và nội dung bộ sưu tập

Yêu cầu về tính cập nhật của BST:

– BST được thực hiện trước không quá 3 tháng so với thời điểm nhà thiết kế cung cấp hình ảnh cho Tạp chí.

– BST cung cấp cho HF sử dụng đầu tiên trong mọi trường hợp (không đăng trước hoặc đồng thời cùng thời điểm phát hành HF có BST đó trên các báo và tạp chí khác, mạng xã hội, in .).

– Không sử dụng ảnh bộ sưu tập đã từng đăng dù là 1 phần hoặc ảnh tương tự (cùng chủ đề trang phục, cùng người mẫu, bối cảnh…) trên HF và các phương tiện thông tin đại chúng khác.

Yêu cầu về số lượng và chất lượng

– Cần tối thiểu 8-10 bộ trang phục (để tối thiểu lên được thiết kế từ 8-12 trang) với thiết kế sáng tạo mới và chất liệu đẹp. Được phép sử dụng trang phục của một nhà thiết kế hoặc nhiều nhà thiết kế. Các trang phục nằm trong các bộ sưu tập mới nhất của NTK trong mùa;

– Có đủ các khuôn hình phương án dọc, ngang, trang đôi, cảnh toàn – trung – cận. Có thể đề xuất layout dựng sẵn để Tạp chí tham khảo.

– Ảnh chụp không bị outnet, lé sáng, bố cục và góc chụp không đơn điệu, có chủ đề xuyên suốt. Chủ thể ảnh (mẫu) và các chi tiết trang phục không bị rung, mờ, nhòe, ánh sáng, bố cục đẹp.

– Thể hiện được concept phù hợp với ấn phẩm Các hình ảnh phù hợp là các hình ảnh trang phục trang nhã, lịch sự, sang trọng, thể hiện vẻ đẹp của trang phục cũng như người mẫu, của câu chuyện mà BST kể thông qua hình ảnh, có sự sáng tạo và có thể phá cách nhưng không dữ dội, quá táo bạo, hở hang, gây sốc, không có các kiểu pose hình phản cảm..

– Cung cấp thông tin giới thiệu về bộ sưu tập, thương hiệu tối đa 300 từ. Thông tin bộ sưu tập bao gồm: tên ê kíp sản xuất, địa điểm chụp bộ sưu tập, địa chỉ showroom, boutique của NTK, của nhãn hiệu mà đối tác cung cấp BST. Các thông tin và nội dung bộ sưu tập sẽ được đăng tải cùng hình ảnh bộ sưu tập trong thiết kế BST và phần credit BST.

Yêu cầu pháp lý:

– Không có nội dung, hình ảnh vi phạm văn hóa, lịch sử Việt Nam và các nước khác trên thế giới;

– Không có những từ ngữ thiếu văn hóa, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam; hình ảnh nhạy cảm về chính trị và tôn giáo; hay phân biệt chủng tộc và sắc tộc;

– Không có hình ảnh quảng bá cho các phẩm bia, rượu, thuốc lá; hay hình ảnh logo các sản phẩm như điện thoại, các phương tiện vận chuyển, …

– Những trường hợp có logo thương hiệu chỉ được chấp thuận khi có từ 2 nhãn hiệu trở lên trong 1 BST và được phòng KDQC của HRT thông

– Nhà thiết kế chịu trách nhiệm về nội dung, bản quyền các thông tin và hình ảnh người mẫu trong bộ sưu tập cũng như các vấn đề phát sinh của bên thứ 3 liên quan đến việc thực hiện bộ sưu tập.

4. Về Ekip thực hiện & người mẫu

– Ekip thực hiện là Ekip chuyên nghiệp gồm: đạo diễn sáng tạo (Art Creative), Nhiếp ảnh gia (Photographer)chuyên gia trang phục (Stylist), chuyên gia trang điểm, làm tóc (Hair & Make up Artist); trợ lý kỹ thuật (ánh sáng, dàn dựng cảnh-Set design/props)

– Người mẫu hạng A hoặc Celebrities phù hợp với concept, không tai tiếng. Không là người mẫu đại diện cho các đối thủ cạnh tranh với hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam.

5. Địa điểm chụp ảnh

– Ưu tiên những bộ ảnh chụp ngoại cảnh, đặc biệt những điểm đến quảng bá văn hóa, du lịch trong và ngoài nước.

Các ấn phẩm

ĐÓN ĐỌC TẠP CHÍ HERITAGE SỐ 247 PHÁT HÀNH
TRÊN MỖI CHUYẾN BAY CỦA VIETNAM AIRLINES

Xem các số xuất bản
error: Nội dung được bảo vệ