Thọ
Thọ
Thọ
Thọ
Thọ
Thọ
Thọ
Thọ
Thọ
Thọ

Thọ

ART CREATIVE: HONG HANH
PHOTOGRAPHER: TUNG CHU
HAIR & MAKE UP: PHUOC LOI
DESIGNER: TRINH BICH THUY
TRỊNH FASHION: 39 TRANG TIEN, HOAN KIEM, HANOI
LOCATION: TERRACOTTA RESORT, DALAT HIGHLANDS

Nhà thiết kế Trịnh Bích Thủy với bề dày kinh nghiệm về thiết kế các sản phẩm mang đậm nét văn hóa truyền thống Việt đã nối tiếp bộ sưu tập áo bông, cho ra đời bộ sưu tập áo dài Xuân-Hè 2019 cùng tên gọi: “Thọ” với kiểu dáng đặc trưng xuông, ôm vừa không quá phô trương nhưng trau chuốt trong kĩ thuật may, họa tiết thêu. Nó mang theo nét thanh lịch, kín đáo của riêng người đất Kinh kỳ, đủ để người mặc có thể cảm nhận được cái hồn, cái tinh tế của nét Kinh kỳ mà nhà thiết kế đem lại.

Chủ đề “Thọ” được thể hiện qua những tà áo dài mang sắc màu dịu nhẹ, nhã nhặn, những họa tiết Thọ thêu tỉ mỉ, cầu kì trên chất liệu lụa tự nhiên. Và đặc biệt trong bộ sưu tâp “Thọ” lần đầu tiên nhà thiết kế cho ra mắt vải lụa Trịnh được thiết kế bởi chính Trịnh Bích Thủy.

Ngoài hình ảnh tao nhã, kín đáo thanh lịch của đất kinh kỳ thì hình ảnh chữ “Thọ” với các kiếu dáng thư pháp trở thành điểm nhấn cho bộ sưu tập. Chữ “Thọ” mang trong mình những hàm ý sâu xa  không chỉ là sống lâu còn bao hàm ý nghĩa sống tinh tế và đặc biệt họa tiết “Thọ” cùng những họa tiết thêu bát bửu với mong muốn đem lại sự may mắn trường tồn, thịnh vượng cho người mặc.

Bộ sưu tập được Heritage Fashion chụp tại rừng thông yên ả, bên hồ Tuyền Lâm thơ mộng trong khuôn viên tĩnh lặng, thanh bình của Terracotta Đà Lạt Resort. Khuôn viên của resort với tông màu ghi hòa quyện với màu của muôn vàn cây thông im lìm, của những hàng mimosa lá bàng bạc, đan xen là những vườn hoa rực rỡ khoe sắc dưới nắng trong trẻo của cao nguyên. Một điểm đến không khác gì một làng châu Âu mộng mơ, quyến rũ.

Các ấn phẩm

ĐÓN ĐỌC TẠP CHÍ HERITAGE SỐ 255 VÀ HERITAGE GUIDE PHÁT HÀNH
TRÊN MỖI CHUYẾN BAY CỦA VIETNAM AIRLINES

Xem các số xuất bản
error: Nội dung được bảo vệ