Vietnam Airlines tiếp tục tăng tần suất khai thác và mở thêm nhiều đường bay thẳng tới Trung Quốc, góp phần thúc đẩy phát triển giao thương, du lịch và đáp ứng nhu cầu đi lại của đông đảo hành khách giữa hai quốc gia sau 3 năm bị gián đoạn bởi đại dịch Covid-19.

Từ tháng 3/2023, Vietnam Airlines mở thêm các đường bay thẳng giữa Hà Nội – Bắc Kinh với tần suất 02 chuyến/tuần và Hà Nội – Quảng Châu 04 chuyến/tuần. Ngoài ra, Hãng cũng tăng tần suất khai thác trên đường bay TP. Hồ Chí Minh – Thượng Hải lên 04 chuyến/tuần và TP. Hồ Chí Minh – Quảng Châu 04 chuyến/tuần.

Trong kế hoạch khôi phục hoàn toàn trở lại các đường bay thẳng thường lệ tới Trung Quốc – thị trường có doanh thu quốc tế lớn của Vietnam Airlines, từ lịch bay mùa Hè 2023, Hãng dự kiến sẽ tiếp tục mở thêm các đường bay Đà Nẵng – Thượng Hải, Đà Nẵng – Quảng Châu, Đà Nẵng – Thành Đô, Hà Nội – Thành Đô; đồng thời phục hồi khai thác các chuyến bay thuê chuyến giữa Đà Nẵng, Nha Trang và các khu vực khác của Trung Quốc để phục vụ nhu cầu của thị trường du lịch.

Với lịch bay và mạng đường bay kết nối thuận lợi, hành khách từ Trung Quốc có thể dễ dàng nối chuyến tới các điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam và khu vực Đông Nam Á như Phú Quốc, Quy Nhơn, Nha Trang, Singapore, Siem Reap, Bangkok… do Vietnam Airlines khai thác. Những sản phẩm này sẽ hứa hẹn mang tới cho khách hàng thêm nhiều lựa chọn hấp dẫn, thú vị.

Nhân dịp khai thác trở lại các đường bay tới Trung Quốc, từ nay đến ngày 31/12/2023, Vietnam Airlines dành tặng ưu đãi giảm 5% cho hành khách mua vé trực tuyến trên trang web hoặc ứng dụng di động của Vietnam Airlines trước ngày khởi hành tối thiểu 60 ngày và cho hành khách mua vé theo nhóm từ 4 người trở lên có cùng mã đặt chỗ trên các đường bay giữa Việt Nam và Trung Quốc.

Để nhập cảnh vào Trung Quốc, hành khách cần chủ động tham khảo các quy định được thông báo chính thức bởi Đại sứ quán Trung Quốc, đảm bảo các giấy tờ, thủ tục cần thiết theo quy định của nhà chức trách. Ngoài ra, hành khách có thể truy cập trang web, ứng dụng di động Vietnam Airlines; Fanpage chính thức fb.com/VietnamAirlines; hoặc liên hệ các phòng vé, đại lý chính thức và Tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 1100 để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ.

Lịch bay Trung Quốc

 

Đường bay

Ngày bay

Hà Nội – Bắc Kinh

Thứ Ba, Chủ nhật

Hà Nội – Thượng Hải

Thứ Hai, thứ Sáu

TP. Hồ Chí Minh – Thượng Hải

Thứ Ba, thứ Năm, thứ Bảy, Chủ nhật_

Hà Nội – Quảng Châu

Thứ Hai, thứ Ba, thứ Năm, thứ Bảy_

TP. Hồ Chí Minh – Quảng Châu

Thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu, Chủ nhật_