Khánh Tú

Siêu mẫu hàng đầu Việt Nam Thanh Hằng diện 10 thiết kế nằm trong BST mới nhất của SIXDO, thương hiệu của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Mang tinh thần tối giản, nhưng đa dạng về phong cách, BST sẽ ra mắt tại Đại học Sydney vào ngày 22/4 sắp tới.

Lần này, Thanh Hằng kết hợp trở lại với Đỗ Mạnh Cường sau 10 năm bận rộn với những dự án riêng. NTK Đỗ Mạnh Cường chưa chia sẻ ý tưởng tổng thể của BST, nhưng hé lộ một vài thiết kế sẽ được trình diễn với hai màu trắng, đen làm chủ đạo. NTK sử dụng các chất liệu đa dạng, như gấm, dệt kim, linen…

Với phương châm SIXDO for all (SIXDO cho tất cả), NTK Đỗ Mạnh Cường tạo ra các trang phục mang phong cách đa dạng dành cho phụ nữ thuộc nhiều lứa tuổi. NTK phối bra-top quyến rũ cùng chân váy và áo khoác dáng dài, vải gấm, với điểm nhấn là phần bâu áo to bản. Cũng với cấu trúc bra-top, NTK Đỗ Mạnh Cường sử dụng chi tiết hoa 3D để tạo điểm nhấn, trải dài từ trước ngực, ôm lấy phần vai.

Để mang lại vẻ ngoài cổ điển, sang trọng, NTK lựa chọn dáng váy peplum với đường cắt may chuẩn xác để tạo nên thiết kế đẹp, bắt mắt. Thanh Hằng diện hoa tai to bản, son đỏ, găng tay, phụ kiện bằng lông vũ cầu kỳ, đi cùng trang phục sang trọng, làm gợi nhớ đến tinh thần ấn tượng Đỗ Mạnh Cường thường mang đến trong thời gian trước đây.

Vẻ sang trọng của vải gấm với với đặc tính dựng phom tốt, giữ phom trang phục ổn định luôn chiếm được tình cảm của NTK Đỗ Mạnh Cường. Mỗi BST, anh lại phát triển thêm nhiều hoạ tiết trên gấm, tạo nét riêng.

Show diễn Exclusive của thương hiệu SIXDO được tổ chức ngày 22/4 tại Đại học Sydney. Trước đó, NTK Đỗ Mạnh Cường đã tuyển chọn nhiều người mẫu nước ngoài từ 3 công ty quản lý IMG, Bella Management và Merci Management. Người mẫu được anh chọn phải có khả năng bộc lộ vẻ thanh lịch, quyến rũ và sang trọng khi trình diễn. Thuỳ Trang, người mẫu Việt Nam đang làm việc tại Melbourne là nhân vật được NTK Đỗ Mạnh Cường chọn, với kinh nghiệm trình diễn tại nhiều show của NTK Đỗ Mạnh Cường ở Việt Nam và góp mặt cho show diễn của Chanel.

Bài viết liên quan: