Khánh Tú

Bvlgari giới thiệu BST trang sức cao cấp thông qua câu chuyện về chuyến đi viễn tưởng qua biển Địa Trung Hải: cái nôi độc đáo của nền văn minh, nguồn cảm hứng vô tận cho các tác phẩm nghệ thuật, truyền thống và nghề thủ công.

BST đồng hồ và trang sức cao cấp mới nhất của Bvlgari mang tên Mediterranea ra đời từ sự sáng tạo táo bạo và tay nghề thủ công đặc biệt, chuyển tải các các thông điệp đa chiều về thời gian và không gian.

Trên hành trình mới này, Bvlgari quyết định tổ chức sự kiện thương hiệu tại Venice, bối cảnh hoàn hảo để ra mắt bộ sưu tập mới. Được truyền cảm hứng bởi tầm nhìn tiên phong của nhà sáng lập Sotirio Bulgari, Bvlgari đã thử nghiệm tầm nhìn chiết trung và chủ nghĩa đồng bộ của thương hiệu ở BST Mediterranea, mang tới sự pha trộn quyến rũ của nguồn cảm hứng Địa Trung Hải kết nối các nền văn hóa phương Đông và phương Tây, sự rung cảm của Byzantine và La Mã, cũng như các tham chiếu đến các loại gia vị của Bắc Phi và sự xa hoa của phong cách Baroque miền Nam nước Ý. Từ đó, thương hiệu trang sức cao cấp mang tới màn ra mắt ấn tượng với những tạo tác trang sức vô song.

BST Mediterranea bao gồm ba vũ trụ: mỗi vũ trụ đề cập đến một chòm sao biểu tượng, bầu không khí và nguồn cảm hứng cụ thể.