Tái sinh
Tái sinh
Tái sinh
Tái sinh
Tái sinh
Tái sinh
Tái sinh
Tái sinh

Tái sinh

PRODUCTION HOUSE: VIETTHI MEDIA
ART DIRECTOR: HUONG COLOR
PHOTOGRAPHER: NGUYEN MINH DUC
MODEL: KHANH LINH
STYLIST: HUYEN GIN
HAIR & MAKEUP: TUNG CHAU
DESIGNER: XUAN LE
BOUTIQUE: XUAN LE,
176 TRIEU VIET VUONG, HANOI
LOCATION LAVELLE LIBRARY STUDIO, 12 ROAD 12, THAO DIEN, DIST.2, HCMC

Với mong muốn gửi đến cộng đồng những thông điệp về bảo vệ môi trường và khích lệ mọi người vượt lên những khó khăn do đại dịch gây ra, XUANLE đã ra mắt bộ sưu tập Tái sinh – một dự án hoàn toàn phi lợi nhuận. Bộ sưu tập được thực hiện từ chất liệu là những bộ y phục cũ. Vận dụng khả năng sáng tạo và các kỹ thuật may đo cao cấp của một nhà mốt với lịch sử hơn 20 năm, XUANLE đã biến chất liệu độc đáo thành các thiết kế với phong cách khác lạ. Từ đó, các thiết kế thời trang cũ có một “cuộc đời” hoàn toàn mới, đúng như tên gọi: Tái sinh.

Dẫu bao khó khăn, hoa vẫn luôn nở. Chỉ cần đủ đam mê, đủ sáng tạo, những ý tưởng độc đáo sẽ vẫn mang tới cho bạn những trải nghiệm mới mẻ. Hãy cùng Heritage Fashion khám phá bộ sưu tập Tái sinh của XUANLE – một bộ sưu tập được thực hiện với vẻ đẹp của sự sáng tạo, biến cũ thành mới tràn ngập tinh thần lạc quan.

Bộ sưu tập được giám đốc sáng tạo Hương Color chỉ đạo thực hiện tại thư viện Lavelle bên hoa và những bức tranh của các danh họa như Lê Phổ, Phương Quốc Trí…với thông điệp: Thời trang, nghệ thuật và hoa luôn là mùa xuân của cuộc đời, là điều đẹp đẽ để chúng ta nâng niu và trân trọng.

Các ấn phẩm

ĐÓN ĐỌC TẠP CHÍ HERITAGE SỐ 250 PHÁT HÀNH
TRÊN MỖI CHUYẾN BAY CỦA VIETNAM AIRLINES

Xem các số xuất bản
error: Nội dung được bảo vệ