Khánh Tú

Siêu mẫu Thanh Hằng là gương mặt xuất hiện trên poster quảng bá show diễn của Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, thương hiệu SIXDO, diễn ra vào ngày 22/4 tới tại Đại học Sydney (The University of Sydney), Úc.

Trên poster, Thanh Hằng diện 3 thiết kế, với 2 màu trắng, đen làm chủ đạo. Bộ váy đen xẻ ngực xuất hiện đầu tiên với chi tiết dún bèo, xếp li tạo điểm nhấn ở phần chân váy. Tiếp theo, trang phục màu trắng gây ấn tượng với chi tiết hoa 3D, mang đậm dấu ấn của Đỗ Mạnh Cường. Ở bộ cánh thứ ba, NTK phối áo khoác lông và chân váy tua rua, tôn lên vẻ đẹp kiêu sa của nàng siêu mẫu. 

Thanh Hằng và Đỗ Mạnh Cường cũng xuất hiện chung trong khung hình trong bộ trang phục màu đen. Thanh Hằng từng có thời gian gắn bó với NTK Đỗ Mạnh Cường khi xuất hiện trong nhiều show diễn, bộ ảnh thời trang của anh và trở thành vedette trong show The Muse, kỷ niệm 5 năm làm nghề của NTK tại Việt Nam, vào năm 2012. Sau show diễn Le Jardin vào năm 2013, nàng siêu mẫu và NTK Đỗ Mạnh Cường ít xuất hiện cùng nhau.

Trong 10 năm qua, có nhiều thông tin đồn đoán cho rằng Thanh Hằng và Đỗ Mạnh Cường “bất hòa” với nhau bởi không còn hợp tác như trước. Tuy nhiên, trong lần trở lại này, NTK Đỗ Mạnh Cường cho biết hai bên vẫn luôn âm thầm theo dõi, ủng hộ và thấu hiểu nhau, và sẽ hợp tác trong những dự án đặc biệt. 

Show diễn Exclusive của thương hiệu SIXDO được tổ chức ngày 22/4 tại Đại học Sydney, trường đại học lâu đời nhất nước Úc với tuổi đời hơn 170 năm. Đây là lần thứ hai NTK Đỗ Mạnh Cường tổ chức show tại xứ sở chuột túi. Hiện anh chưa tiết lộ ý tưởng của BST sẽ được trình diễn. Bên cạnh Thanh Hằng, những nàng mẫu nổi bật sẽ tham gia show diễn bao gồm Hoàng Yến, H’Hen Niê, Ngọc Châu, Lệ Hằng, Kim Duyên, Minh Tú, Lê Thuý, …

Nhiều ngôi sao, người đẹp hàng đầu Việt Nam cũng sẽ có mặt tại Sydney để cùng tham gia show diễn này, bên cạnh các khách hàng VIP của SIXDO đến từ nhiều nơi trên thế giới và Việt Nam. Theo đó, các khách mời được nhà tổ chức chi trả toàn bộ chi phí di chuyển, lưu trú trong những ngày lưu lại nước Úc xinh đẹp.