Sen Vàng
Sen Vàng
Sen Vàng
Sen Vàng
Sen Vàng
Sen Vàng
Sen Vàng
Sen Vàng
Sen Vàng
Sen Vàng
Sen Vàng

Sen Vàng

CREATIVE DIRECTOR: HONG HANH

PHOTOGRAPHER: NGUYEN VU

MAKEUP & HAIR: PHUOC LOI

FASHION: AO DAI DO TRINH HOAI NAM

BOUTIQUE: 63 TRAN NHAN TONG, HANOI

LOCATION:  12 APOSTLES, MELBOURNE, AUSTRALIA

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của các nàng tiểu thư đài các trong lễ cưới hỏi thời phong kiến, bằng sự sáng tạo của một nhà thiết kế đam mê tà áo dân tộc, nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam đã biến tấu những tà áo gấm hoa xưa để tạo nên bộ sưu tập “Sen Vàng” kết hợp giữa chất liệu nhung và kĩ thuật dát vàng điêu luyện của các nghệ nhân. 

“Sen Vàng” với nhiều chi tiết mang dấu ấn thủ công xa xỉ như dát vàng, gắn kim hoàn, đá quý, ngoài ra là các họa tiết thêu đính trên lớp nhung đỏ đun mềm mại những hoa văn, họa tiết cổ điển đã giúp tạo nên những tà áo dài tinh tế đậm nét truyền thống nhưng vô cùng sang trọng, thời thượng.

 

Bộ sưu tập được chụp tại một trong những con đường ven biển đẹp lừng danh thế giới tại thành phố biển Port Campbell, nước Úc. Thắng cảnh được tạo nên bởi quần thể những trụ đá vôi khổng lồ hung vĩ như những vị thần sừng sững giữa đại dương được người dân gọi là “12 vị tông đồ”. Từ khi mặt trời lên đến lúc mặt trời dần xuống núi, các “vị tông đồ” sẽ được khoác lên mình những mảng ánh nắng sáng tối đa sắc màu, hoà cùng với bầu trời bao la và biển xanh mênh mang, thăm thẳm.

Các ấn phẩm

ĐÓN ĐỌC TẠP CHÍ HERITAGE SỐ 250 PHÁT HÀNH
TRÊN MỖI CHUYẾN BAY CỦA VIETNAM AIRLINES

Xem các số xuất bản
error: Nội dung được bảo vệ