01 Sắc tím đầu hạ
02 Sắc tím đầu hạ
03 Sắc tím đầu hạ
04 Sắc tím đầu hạ
05 Sắc tím đầu hạ
06 Sắc tím đầu hạ
07 Sắc tím đầu hạ
08 Sắc tím đầu hạ
Sắc tím đầu hạ
Sắc tím đầu hạ
Sắc tím đầu hạ
Sắc tím đầu hạ
Sắc tím đầu hạ
Sắc tím đầu hạ
Sắc tím đầu hạ
Sắc tím đầu hạ

Sắc tím đầu hạ

Thương hiệu nước Pháp Maje đón Xuân – Hè 23 với sắc tím nhiệt đới tràn ngập trong bộ sưu tập (BST) Capsule mới nhất. Bỏ qua những món đồ cơ bản, giản đơn, Maje muốn các quý cô đón nắng ấm với đồ bơi sáng màu, khăn choàng và mũ chống nắng. Sandal xinh xinh với quai hậu hồng, để cát lùa giữa những kẽ ngón chân, và váy đan móc gợi nhớ về bờ biển dài, với hàng dừa xanh ngắt. Dĩ nhiên rồi, tinh thần phiêu lưu và thời khắc chớm hè đã luôn là những người bạn đồng hành thân thiết nhất.

BST mới xoay quanh sắc tím – màu chủ đạo linh hoạt vốn luôn “nhảy dây” giữa hai sắc thái lạnh – nóng. Sắc tím ôm lấy họa tiết “paisley” (loại họa tiết mô phỏng hoa lá được cách điệu, có nguồn gốc từ Ba Tư, rất phổ biến trong văn hóa của người Hindu), tưởng chừng bụi bặm trên khăn bandana trùm đầu, nhưng cũng thật mềm mại trên sơ mi dáng dài, hay chân váy phồng xòe yểu điệu. Trong một khoảnh khắc, vẻ quý phái đậm chất Pháp được rũ bỏ, để nhường chỗ cho niềm vui thảnh thơi và trọn vẹn dưới nắng hè.

Creative Director FEDERICO NESSI

Photographer BELLA NEWMAN

Director BELLA NEWMAN D.O.P BEN ELIAS

Talent JASMINE Fashion MAJE

Boutiques HANOI: 53 TRANG TIEN STR., HOAN KIEM DIST.; HCMC: L2-19 SAIGON CENTRE, 67 LE LOI STR., DIST.1 & DIAMOND PLAZA, 34 LE DUAN STR., DIST.1.

Ảnh 1 / 8
error: Nội dung được bảo vệ