Rực rỡ hạ vàng
Rực rỡ hạ vàng
Rực rỡ hạ vàng
Rực rỡ hạ vàng
Rực rỡ hạ vàng
Rực rỡ hạ vàng
Rực rỡ hạ vàng

Rực rỡ hạ vàng

CREATIVE DIRECTOR: NGUYEN HOANG ANH
PHOTOGRAPHER: CHANH
MODEL: TUYET LAN
MAKEUP: QUOC ANH
FASHION: ADRIAN ANH TUAN
BOUTIQUE: 89 MAC THI BUOI, DIST 1, HCMC
LOCATION: AMANOI RESORT, VINH HY

Bên cạnh niềm đam mê với thời trang, nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn còn có một tình yêu đặc biệt đối với du lịch, bộ sưu tập “Away We Wow” với sắc vàng chủ đạo được anh lấy cảm hứng từ ánh nắng vàng rực rỡ và những cánh đồng hoa trải đầy nắng mà Adrian Anh Tuấn tình cờ nhìn thấy trong những chuyến du lịch của mình.

Họa tiết in độc quyền luôn là nét đặc biệt trong các thiết kế của Adrian Anh Tuấn. Trong “Away We Wow”, những cánh hoa mimosa và hoa tử đằng màu vàng đầy nổi bật chính là nét chấm phá chủ đạo, phối trên những nền chất liệu thượng hạng nhất như wool, crepe, chiffon, tơ, lụa và gấm. Cùng với đó là những bông hoa dệt bằng ren càng tạo thêm cảm giác bay bổng, như những tia nắng ngày hè vàng ươm xuyên qua một cánh đồng hoa nở rực nắng tuyệt đẹp.

Địa điểm cho bộ hình được ê-kip lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng bởi bộ sưu tập đề cao tinh thần tươi mới của những chuyến viễn du. Khung cảnh tĩnh lặng của vùng thiên nhiên hùng vĩ tại vịnh Vĩnh Hy đã trở thành phông nền không thể hoàn hảo hơn, như một vùng trời xanh biếc, tô điểm thêm cho những ánh nắng vàng rực rỡ tượng trưng cho ý tưởng chủ đạo của bộ sưu tập.

Các ấn phẩm

ĐÓN ĐỌC TẠP CHÍ HERITAGE SỐ 250 PHÁT HÀNH
TRÊN MỖI CHUYẾN BAY CỦA VIETNAM AIRLINES

Xem các số xuất bản
error: Nội dung được bảo vệ