Đức Tuấn

Từ khi thành lập vào năm 1898 tại Cologne, RIMOWA đã định hướng tiên phong trong thế giới du hành. Qua hơn một thế kỷ, thương hiệu nước Đức vẫn duy trì các tiêu chuẩn cao nhất trong tay nghề chế tác, không ngừng tạo ra các sản phẩm lữ hành bền bỉ đồng hành cùng những tín đồ trong những chuyến đi đáng nhớ của cuộc đời.

Thông qua chiến dịch mới có tên “Kỷ niệm trọn đời”, thương hiệu tôn vinh di sản và vô vàn kỷ niệm mà du khách đã tạo ra cùng chiếc vali RIMOWA. Chiến dịch nhằm làm nổi bật dấu ấn của những tín đồ xê dịch từng trải, đồng thời lưu giữ kỷ niệm quý giá thông qua chiếc vali.

Chiến dịch “Kỷ niệm trọn đời” bao gồm bốn bộ phim ngắn do đạo diễn Fenn O’Meally thực hiện, kể lại chuyến du ngoạn từ địa điểm này sang địa điểm khác của bốn du khách. Mỗi người đều có kế hoạch của riêng mình và người bạn đồng hành của họ đại diện cho chuyến hành trình, chứa đựng những kỷ niệm trong đời.

Được tạo ra từ chất liệu bền vững, mỗi chiếc vali RIMOWA ẩn chứa bóng hình những chuyến phiêu lưu của người lữ khách. Mỗi vết lõm, trầy xước hay hình dán đều kể một câu chuyện riêng.

Ngoài chương trình bảo hành trọn đời cho những sản phẩm mua sau ngày 25 tháng 7 năm 2022, RIMOWA cũng giới thiệu chương trình RE-CRAFTED, mang đến cho vali nhôm RIMOWA đã qua sử dụng diện mạo mới. Mô hình tập trung vào việc tái sử dụng, sửa chữa và tái chế vali để xây dựng một tương lai bền vững hơn bằng cách mang đến kỷ niệm trọn đời cho những chiếc vali cũ.