Đức Tuấn

Chào mừng ra mắt chiếc đồng hồ thể thao đầu tiên dành cho nữ mang tên RM 07-04 Automatic Sport của mình, thương hiệu Richard Mille đã mời sáu vận động viên thể thao có ảnh hưởng chia sẻ kinh nghiệm của họ và cách chiếc đồng hồ của thương hiệu hỗ trợ họ trong quá trình rèn luyện thể lực.

Richard Mille tự hào vì có cơ hội hợp tác với các vận động viên thể thao cấp cao và phụ nữ – trung tâm của sự phát triển, nhằm tìm cách liên tục đẩy lùi các giới hạn của những điều bất khả thi. Để chào mừng sự kiện ra mắt chiếc đồng hồ thể thao dành cho nữ đầu tiên của thương hiệu mang tên RM 07-04 Automatic Sport, Richard Mille mời sáu vận động viên thể thao có ảnh hưởng (Aurora Straus, Margot Laffite, Nelly Korda, Nafi Thiam, Yuliya Levchenko và Ester Ledecká) chia sẻ kinh nghiệm của họ và cách chiếc đồng hồ của thương hiệu hỗ trợ họ trong quá trình rèn luyện thể lực.

Hai biểu tượng đua xe thể thao, tay golf số hai thế giới, hai ngôi sao điền kinh và vận động viên đã giành ba huy chương vàng Thế vận hội Mùa đông là những gương mặt xuất hiện trong dự án lần này với sáu mẫu đồng hồ trong BST mới của Richard Mille. Thích nghi hoàn hảo với những hạn chế từ các nguyên tắc khác nhau, chiếc đồng hồ đồng thời khẳng định hiệu suất thuần túy và sự tinh tế về kỹ thuật.

RM 07-04 Automatic Sport ra đời sau ba năm nghiên cứu và lên thiết kế tỉ mỉ với các điểm nhấn chủ chốt: phát triển một bộ chuyển động tự động mới, nhỏ gọn và mang thiết kế khung xương, đảm bảo khả năng chống sốc cao, tích hợp hoàn hảo phần ngoại thất vào bộ chuyển động để khoe trọn khả năng hoạt động của chiếc đồng hồ.

Để đạt được chứng nhận thể thao, bộ chuyển động tự động CRMA8 đã trải qua một loạt các bài kiểm tra nghiêm ngặt để xác nhận khả năng chống lại gia tốc 5.000g, một kỳ tích quan trọng đối với bộ máy nhỏ gọn nhất trong tất cả các bộ máy mà Richard Mille từng phát triển. Quá trình hoàn thiện thủ công, bao gồm đánh bóng các góc, phay mặt cắt, hoàn thiện bề mặt bằng sa tanh làm tăng vẻ sang trọng cho bộ máy cơ khí bền bỉ của chiếc đồng hồ.

Bản sắc của BST nằm ở tinh thần thấm nhuần khát khao đạt được thành tích thể thao và sự hưng phấn trong thi đấu, thể hiện rõ nét qua bảng màu đa dạng. Từ màu đen, kem, tím, hồng cá hồi, xanh lá, đến xanh đậm, bảng màu làm tôn lên các chất liệu kỹ thuật siêu bền Quartz TPT© và Carbon TPT©, với đặc tính không gây dị ứng và khả năng chống va đập, tia UV hoặc mài mòn.

Sở hữu trọng lượng nhẹ, BST RM 07-04 Automatic Sport mang đến sự tự do cho các vận động viên để đạt được thành tích tốt nhất. BST sáu chiếc đồng hồ tượng trưng cho sự linh hoạt và hoàn hảo trong thế giới đồng hồ nữ đang phát triển tại Richard Mille, một thế giới nơi sự thanh lịch và tinh tế được kết hợp với hiệu suất cao và sức mạnh thể thao.