Kết hợp năng lực chế tác những chiếc đồng hồ siêu mỏng với bộ máy cơ khí tinh xảo được hoàn toàn hiển lộ trước mắt chủ nhân, Piaget Polo Skeleton tôn vinh lối sống mạnh mẽ, năng động và tinh tế của người đàn ông hiện đại. 

Nghệ nhân Piaget chau chuốt từng chi tiết của đồng hồ

Trong thế giới xa hoa của những chiếc đồng hồ cơ khí, Piaget là cái tên mang tính biểu tượng bởi năng lực chế tác những tuyệt phẩm đại diện cho sự thanh lịch và tinh tế: mỏng manh nhưng cứng cáp. Những tạo tác thời gian được làm ra từ những đôi bàn tay của các nghệ nhân Piaget mang theo vẻ đẹp của phong cách trường tồn qua nhiều thế hệ. Năm 2021, nhà chế tác lâu đời đến từ Thụy Sỹ lại tiếp tục làm chao đảo con tim của giới mộ điệu bởi tuyệt phẩm mang tên Piaget Polo Skeleton, kết hợp hai dòng sản phẩm danh tiếng của hãng từ thập kỷ 70 của thế kỷ trước: những chiếc đồng hồ lộ bộ máy cơ khí và dòng đồng hồ thể thao xa xỉ Polo.

Không chỉ đơn giản là đặt vào lớp vỏ Polo mạnh mẽ một bộ máy chế tác thủ công, giản lược đi mặt số để khoe ra những chuyển động của bánh răng và dây cót, Piaget Polo Skeleton thực sự là một thách thức với tay nghề của những nghệ nhân tài hoa. Với quan niệm bất biến về “vẻ lịch lãm tối thượng”, chiếc đồng hồ thể thao mới này sở hữu bộ vỏ mỏng hơn 30% so với các phiên bản trước đó, nhưng vẫn đồng thời giữ được sức mạnh của bộ chuyển động số hiệu 1200S lên dây cót tự động được phát triển hoàn toàn bởi Piaget trong một hình hài tinh tế và tiện lợi – điều đã tạo nên danh tiếng cho những chiếc Piaget Polo từ trước tới nay.

Hai bộ dây đeo đi kèm mỗi chiếc đồng hồ Piaget Polo Skeleton

Với sứ mệnh trở thành một người đồng hành trung thành, đáng tin cậy của các quý ông, Piaget Polo Skeleton sở hữu một tính năng đặc biệt: khả năng thay dây nhanh với hai bộ dây kim loại và da thuộc đi kèm tùy phiên bản màu sắc. Điều này giúp chiếc đồng hồ có thể đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng và phong cách của chủ nhân, dù trong bộ cánh lịch lãm hay trang phục thể thao khỏe khoắn. Đây cũng chính là thông điệp ẩn giấu mà các nghệ nhân muốn gửi gắm trong mỗi sản phẩm: dù ở bất cứ đâu, mang trên mình trang phục nào, những người đàn ông hiện đại luôn giữ trong mình sự lịch lãm, biết trân trọng những giá trị tinh hoa và hướng đến sự hoàn hảo trong lối sống.