“Để có được hạnh phúc thì cảm xúc được tạo nên từ sự đồng điệu và thấu hiểu.”

Xin chào siêu mẫu, diễn viên Thanh Hằng. Lời đầu tiên, cảm ơn chị đã nhận lời làm gương mặt trang bìa của Heritage Fashion số tháng 9/2022. Với chủ đề về tình yêu, độc giả hẳn mong muốn được lắng nghe chị Hằng cập nhật về đời sống tình cảm của chị hiện nay?

Hằng cảm thấy rất vinh dự và cám ơn lời mời của Heritage Fashion cho sự xuất hiện đầy tươi trẻ lần này của mình. Công việc thì vẫn luôn bận rộn và dành sự tập trung cao độ như thế, nhưng yêu thì vẫn yêu chứ hả? Loạt hình ảnh mới này trông Hằng rạng rỡ nhỉ? Vâng, Hằng đang yêu và đang tận hưởng sự hạnh phúc đó.

Trái ngược với tên tuổi của Thanh Hằng trong lĩnh vực người mẫu và điện ảnh, về khía cạnh tình cảm, chị lại khá kín tiếng. Việc kín tiếng mang đến cảm giác thoải mái hay để bảo vệ người mình yêu trước sự soi xét của dư luận?

Hằng cho rằng việc kín tiếng của mình mang chủ ý của sự giữ gìn. Chuyện yêu đương là của 2 người, Hằng muốn mối quan hệ phát triển trong không gian riêng của nó và không chịu tác động bởi lí do gì. Bản thân Hằng đứng trước sóng gió quá quen, trở thành một phần của bản thân nên có thể chuyển hóa “bão tố” thành cơn gió mùa hè. Tuy nhiên nhìn rộng ra thì vẫn sẽ không tốt. Cảm giác liên lụy đến người khác thì Hằng lại không muốn.

Mẫu người yêu lý tưởng của Thanh Hằng như thế nào? Hình mẫu đó với nửa kia của chị có nhiều điểm trùng khớp không?

Thanh Hằng không có hình mẫu nhất định. Mình luôn là người bám sát thực tế và hiểu được từng giai đoạn trưởng thành của bản thân để biết mình muốn gì. Để có được hạnh phúc thì cảm xúc được tạo nên từ sự đồng điệu và thấu hiểu. Những người ở cạnh Thanh Hằng hiếm khi thể hiện rằng họ bị áp lực, nhưng Hằng biết điều đó đang hiện hữu. Để làm hài lòng mình thì nhiều người chọn cách không nói thật. Nhưng với người đàn ông hiện tại thì khác, chính sự đối diện chân thật đó giúp mối quan hệ tiến xa hơn.

Trong lĩnh vực nghệ thuật, có những người nghệ sĩ tràn đầy cảm hứng sáng tạo với sự cô đơn, có những người lại nuôi dưỡng cảm xúc bằng năng lượng tình yêu. Thanh Hằng sẽ thuộc tuýp nghệ sĩ nào?

Hai thể loại cảm xúc này Hằng đã trải qua và bây giờ làm chủ được nó. Thanh Hằng của hiện tại không tách biệt 2 thái cực mà giữ nó ở thế trung dung. Khi một mình thì 2 chữ “vì sao” được đặt ra nhiều nhất. Đã có câu hỏi thì nên đi tìm câu trả lời. Khi tìm thấy được đáp án thì bạn đã tự chữa lành cho bản thân mình.

Thanh Hằng luôn hướng vào trong để hiểu rõ bản thân và làm chủ cảm xúc của mình. Chính hành trình đào sâu giúp lóe sáng nhiều ý tưởng hay ho cho công việc của mình. Rõ nhất là Hằng biết đặt cảm xúc cho nhân vật ở mức độ nào của sự buồn bã hay niềm hạnh phúc. Vốn dĩ là người tích cực nên mọi người chỉ thấy hình ảnh Thanh Hằng vui vẻ với nụ cười trên môi mà thôi.

Những người yêu mến Thanh Hằng sẽ được chứng kiến một đám cưới như thế nào?

Hằng nghĩ đám cưới của mình sẽ thật đơn giản, ấm cúng và đầy ắp sự hoan hỉ với những người thân thiết. Như vậy là đủ rồi.