Minh Anh

Nằm trong chuyến viễn du Fashion Voyage 5, NTK Phương Linh đã trình làng đến công chúng những thiết kế váy cưới quyến rũ ngọt ngào, viết lại đoạn kết mới cho câu chuyện tình kinh điển Romeo và Juliet trên cầu Hôn – nơi mệnh danh là địa điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam.

Với câu chuyện tình yêu “Có hẹn với nụ hôn”, dường như không có hình ảnh nào cô đọng và phù hợp hơn bằng những chiếc váy cưới lộng lẫy, dành cho các cô dâu trong ngày vui trọng đại. Lần đầu tiên đặt chân lên chuyến viễn du Fashion Voyage, NTK Phương Linh mang đến các mẫu váy cưới bềnh bồng tựa sóng nước, đầy chất trữ tình lãng mạn, mang giấc mơ đến lại gần cho mọi cô gái.

Toàn bộ chất liệu được sử dụng và lựa chọn cho BST “La Rosa” là những thước vải chiffon, organza, tulle, vải ren và hoa ren 3D đẳng cấp, đắt đỏ, NTK đã phải tận dụng nhiều công sức để có thể nhập khẩu từ các kinh đô thời trang Ý và Pháp tạo thành những chiếc váy với những chi tiết thủ công đắt giá, cầu kỳ và tinh xảo, mang dấu ấn người sáng tạo nhưng quan trọng hơn hết vẫn là tôn vinh nét đẹp và phong cách riêng của các cô dâu.

Ở BST lần này, với ý tưởng chủ đạo từ hoa hồng, NTK đã khéo léo sử dụng nhiều kỹ thuật như đính kết, cắt rã, tạo rập 3D nhằm tái hiện lại hình ảnh từng cánh hoa mong manh, trang nhã và đậm chất thời trang. Phom dáng trang phục trải dài từ ball gown đến đầm đuôi cá tôn dáng người mặc hay những thiết kế dáng ngắn, có đường xẻ giúp tôn vinh dáng hình thanh thoát của các cô gái.

Trang phục thuần một sắc trắng thanh khiết, hoặc beige nhẹ nhàng trong trẻo, NTK đã khéo léo khắc họa hình ảnh một cô dâu trong ngày vui trọng đại, có nhẹ nhàng, e ấp nhưng cũng đầy quyến rũ, cuốn hút.