Khánh Tú

NTK Lê Thanh Hòa có mặt tại Hà Nội để khảo sát địa điểm cho show diễn sắp tới. Màn kết hợp giữa NTK tài năng này với đạo diễn Long Kan và chương trình Fashion Voyage hứa hẹn mang đến sàn diễn ấn tượng cho giới mộ điệu vào mùa thu này.

Trở lại sau thành công của show Sa Vũ (Xuân Hè 2022) tại TP. HCM, NTK Lê Thanh Hòa cho biết anh khá áp lực trong quá trình chuẩn bị cho dự án mới. Lần này, anh muốn mang đến một show diễn đậm tính văn hóa, truyền thống. Bởi vậy, thủ đô Hà Nội là một địa điểm không thể phù hợp hơn. Mới đây, nhà thiết kế và đạo diễn Long Kan đã ra thăm Hà Nội để tự mình khảo sát bối cảnh và không gian. “Show diễn và cả bộ sưu tập lần này mang một câu chuyện đặc biệt. Nó đề cập đến chủ đề bảo tồn những giá trị xưa cũ mà những người làm thời trang như tôi vô cùng trân quý. Đây sẽ là một cuộc hội ngộ giữa hiện đại và truyền thống”, NTK chia sẻ.

Mang concept Á Đông, BST sẽ giới thiệu các thiết kế được Lê Thanh Hòa nghiên cứu và tìm tòi dựa trên chất liệu truyền thống như lụa, kỹ thuật thêu tay từ những người thợ thủ công lành nghề…Các thiết kế mang tính ứng dụng cao, phù hợp với mùa thu đông.

Với sự kiện lần này, anh kết hợp cùng đạo diễn Long Kan, người từng cùng Lê Thanh Hòa tạo nên những show diễn ấn tượng tại Sun Premier Village Primavera (Phú Quốc), nhà ga Mường Hoa (Sapa), Cầu Vàng (Đà Nẵng),… Các sàn catwalk của Long Kan luôn gây tiếng vang về tính độc đáo và cầu kỳ. Vì vậy, lần kết hợp này của cả hai tiếp tục được giới yêu thời trang kỳ vọng là một sự kiện thời trang, nghệ thuật được mong chờ nhất trong những tháng cuối năm tại mảnh đất nghìn năm văn hiến.

Show sẽ được diễn ra ngày 27/10, đúng vào khoảng thời gian đẹp nhất của mùa thu Hà Nội. Nhà thiết kế mong muốn show diễn không chỉ là một sự kiện thời trang mà là dịp để khách mời có thể cảm nhận được vẻ đẹp của thiên nhiên, con người và văn hóa thủ đô.