Khánh Tú

Ngày 22/4 vừa qua, show diễn SIXDO Exclusive của NTK Đỗ Mạnh Cường đã được diễn ra tại Đại học Sydney, trường đại học lâu đời nhất nước Úc. Show diễn gây ấn tượng với những thiết kế trang nhã, thanh thoát và đầy tính ứng dụng.

Diễn ra trong khuôn viên Đại học Sydney, trường đại học có 170 năm lịch sử, Show diễn SIXDO Exclusive của NTK Đỗ Mạnh Cường có sự tham dự của 300 khách mời, bao gồm chính khách, các ngôi sao, người đẹp, diễn viên, doanh nhân và khách hàng của thương hiệu SIXDO.

Trong mùa mốt Xuân – Hè 2023, NTK Đỗ Mạnh Cường dành một góc nhỏ trong BST để giới thiệu các thiết kế làm từ chất liệu linen. Anh tạo ra bảng màu trung tính, trang nhã, không quá rực rỡ về các sắc độ nhưng vẫn đảm bảo sự đa dạng, phong phú. Bên cạnh sự thân thiện của chất liệu linen, Đỗ Mạnh Cường cũng giới thiệu các thiết kế có tính ứng dụng cao, thích hợp để diện cho nhiều hoạt động khác nhau.

Được gợi hứng từ không gian cổ kính nơi đây, các họa tiết Baroque cũng là một phần trong BST lần này. Đỗ Mạnh Cường sử dụng chủ yếu tông vàng, cam, cam đất, trắng cho nhóm hoạ tiết này để thể hiện lên trang phục. Xen kẽ vào đó là những thiết kế được phối thêm những màu khác như: hồng, đỏ, xanh lá…

Dù kiên trì tiêu chí “SIXDO for all” (SIXDO cho tất cả), tuy nhiên trong BST lần này, Đỗ Mạnh Cường cũng dành “không gian” cho những thiết kế limited, phiên bản giới hạn, với giá thành cao hơn. Các thiết kế phiên bản giới hạn có 3 màu: trắng, đỏ, đen làm chủ đạo, với phong cách đa dạng. Mở đầu cho phần này là những thiết kế trên nền vải không họa tiết, với điểm nhấn là chi tiết hoa 3D, dấu ấn được Đỗ Mạnh Cường phát triển liên tục qua nhiều BST gần đây.