Khánh Tú

Luôn làm mới mình, không ngừng sáng tạo, đưa ra những tuyên ngôn thú vị, đột phá nhưng đầy chất thơ – thiện – mỹ trong thời trang, NTK Chung Thanh Phong là cái tên được Nhà sáng lập – Đạo diễn Long Kan tin tưởng mở màn chuyến viễn du Fashion Voyage 5 tại Phú Quốc với chủ đề Dating with a Kiss – Có hẹn với nụ hôn.

Với những thiết kế được lấy cảm hứng từ không gian sân khấu Kiss The Stars giữa biển trời Nam Phú Quốc, bộ sưu tập của NTK Chung Thanh Phong với tên gọi “CTP No.2” tập trung vào tính ứng dụng nhưng vẫn thể hiện được cá tính sáng tạo và tư duy thẩm mỹ cao, mở ra một “kỷ nguyên thời trang mới” đưa người xem đến với “Hành tinh của Chung Thanh Phong”.

Bộ sưu tập được trình diễn trong không gian ráng chiều đầy ấn tượng. Sàn diễn trên nước độc đáo đi cùng dòng thác phía sau lưng người mẫu tạo thành cảnh tượng hoành tráng, khó quên trong lòng những người thưởng lãm show diễn.

Khẳng định bản thân qua những sáng tạo miêu tả các cô gái mạnh mẽ, độc lập nhưng vẫn trẻ trung, “CTP No.2” của Chung Thanh Phong vẫn trung thành với phong cách phóng khoáng qua việc sử dụng các chất liệu hiện đại như da, denim, jeans… cùng những đường cắt mạnh mẽ, quyến rũ kết hợp với các tone màu thời thượng như bạc, đen, trắng…

Vẫn dựa trên nét đẹp hình thể người phụ nữ, Chung Thanh Phong khéo léo khai thác tối đa những điểm cắt, hở đúng chỗ và đắt giá, đi cùng form dáng ôm sát. Sang trọng, sexy nhưng vẫn tràn đầy tính nữ là cái riêng, thứ gia vị độc bản mà NTK gốc Đà Nẵng mang đến cho chuyến viễn du Fashion Voyage lần này.