Minh Anh

Giữa không gian dịu mát của những tia nắng đầu hè, NTK Adrian Anh Tuấn đã giới thiệu 80 mẫu thiết kế nằm trong bộ sưu tập “Thong dong” tại sân golf The Bluffs Grand Ho Tram, đưa khán giả vào thế giới yên bình, thư thái của mùa hè, tự thưởng cho mình những giây phút tĩnh lặng, thong dong.

“Thong dong” ra mắt vào dịp đầu hè, gắn liền với những chuyến đi nên Adrian Anh Tuấn chọn những chất liệu quen thuộc nhất để sáng tạo nên những bộ trang phục mỏng nhẹ, thích hợp ra biển, lên núi hay khám phá bất kỳ vùng đất nào. Từ lụa Bảo Lộc, chất liệu tái chế từ hàu, cà phê, tre, linen cho đến denim đều hiện diện trên từng mẫu thiết kế, đem đến cho người xem cảm giác “quen mà lạ”.

Một điều thú vị của “Thong dong” là 80 thiết kế ready to wear đều được sáng tạo trên nền chất liệu thân thiện với môi trường. Adrian Anh Tuấn đã khéo léo biến tấu những vật dụng quen thuộc như tre, hàu, cà phê… trở thành chất liệu đặc biệt trên trang phục, tạo cho người mặc cảm giác gần gũi, hòa mình với thiên nhiên.

Trong BST “Thong dong”, họa tiết gốm sứ được sử dụng để tạo nét độc đáo và mang ý nghĩa mở ra một mùa hè tươi mát. Sử dụng những gam màu đặc trưng cho mùa hạ như trắng, xanh nước biển, Adrian Anh Tuấn đã điểm tô lên đó chi tiết tinh tế về gốm sứ Bát Tràng. 

Đảm nhận vai trò thể hiện cái hồn của bộ sưu tập là các gương mặt model quen thuộc, như hoa hậu Hương Giang, H’Hen Niê, Ngọc Châu, Kim Duyên, Lệ Hằng, Minh Tú… đảm nhận những vị trí quan trọng trong phần trình diễn để truyền tải thông điệp của bộ sưu tập. Tất cả đều sở hữu vẻ đẹp cá tính và thích dịch chuyển, phù hợp với tinh thần “Hè là mùa của những chuyến đi” mà bộ sưu tập hướng tới.