Khánh Tú

Tại thảm đỏ mở màn cho Liên hoan phim Cannes 2023 vừa qua, không ít những gương mặt tên tuổi của màn ảnh đã lựa chọn những thiết kế trang sức cao cấp của BVLGARI để tham dự sự kiện điện ảnh được mong đợi nhất trong năm.

Ngày 17/5 vừa qua, Liên hoan phim Cannes lần thứ 76 đã khai mạc tại Cung Hội nghị Paris, Pháp qua sự kiện công chiếu tựa phim “Monster” và thảm đỏ. LHP Cannes hàng năm không chỉ được đông đảo công chúng đón đợi vì vinh danh những tác phẩm điện ảnh và cá nhân nổi bật của làng điện ảnh, mà còn là nơi để các sao khoe sắc trong những thiết kế thời trang đầy thu hút.

Năm nay, những tạo tác trang sức cao cấp của thương hiệu BVLGARI đã xuất hiện trong một số khoảnh khắc ấn tượng cùng các minh tinh điện ảnh trên thảm đỏ danh giá của sự kiện này.

Nữ diễn viên kiêm người mẫu người Mỹ Laura Harrier tỏa sáng với đôi hoa tai và nhẫn Serpenti tại thảm đỏ ra mắt tựa phim “Strange Way of Life”. Cũng góp mặt trong bộ phim với Laura Harrier, nam diễn viên Jason Fernandez tham dự LHP Cannes 2023 với sự kết hợp của ba món đồ mang thương hiệu BVLGARI: đồng hồ, vòng cổ và nhẫn.

Nữ diễn viên kiêm Người mẫu Thái Lan Chompoo Araya Hargate diện bộ vòng cổ và nhẫn trang sức cao cấp của BVLGARI tại thảm đỏ ra mắt tự phim “Monster”.

Nữ diễn viên người Pháp Adele Exarchopoulos lựa chọn bộ vòng cổ, hoa tai và nhẫn trang sức cao cấp để tham dự thảm đỏ ra mắt tựa phim “Le Regne Animal” thuộc khuôn khổ LHP Cannes 2023.

Bài viết liên quan: